Vào ngày 4 tháng 5, một tin độc quyền của Sports Chosun đã tiết lộ rằng thành viên fromis_9 Jang Gyuri sẽ xuất hiện trên “Produce 48” sắp tới của Mnet.

Jang Gyuri trước đây đã xuất hiện trên “Idol School” và ra mắt với tư cách là thành viên của fromis_9. Nhóm đã phát hành “ Glass Shoes ” vào tháng 11 và biểu diễn tại MAMA. Họ đã chính thức ra mắt vào tháng 1 với ” To Heart “.

Trong khi Jang Gyuri không có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp giải trí như một số thí sinh khác trong “Idol School”, cô nhận được nhiều tình cảm với vẻ ngoài tương tự như một meme dễ thương.

Một nguồn tin từ Mnet đã trả lời: “Rất khó để chúng tôi bình luận về các vấn đề liên quan đến các thí sinh. Vui lòng kiểm tra thông qua chương trình phát sóng. ”

“Produce 48” nhằm mục đích ra mắt một nhóm nhạc với một hợp đồng kéo dài hai năm rưỡi. Nhóm dự án sẽ được định dạng theo kiểu tương tự như AKB48 phổ biến của Nhật Bản. Với tổng số 48 thí sinh, chương trình bắt đầu quay vào ngày 11 tháng 4. Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào tháng 6.

(Visited 249 times, 1 visits today)