Cảm giác giống như tvN xông vào Tìm kiếm: WWWiên đã thêm một câu chuyện tình lãng mạn khác cho Im Soo Jung và Jang Ki Yong khi họ đứng giữa những bông hoa anh đào rơi.

Bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm Thứ năm Tìm kiếm: WWW Hồi kể câu chuyện về ba người phụ nữ có sự nghiệp đầy tham vọng làm việc tại các công ty công cụ tìm kiếm và những chuyện tình lãng mạn mà họ chia sẻ với đàn ông. Bae Ta Mi (do Im Soo Jung thủ vai) và Park Mo Geon (do Jang Ki Yong thủ vai) đã có được trái tim đua xe khi anh ấy yêu một người phụ nữ luôn coi trọng công việc của mình hơn các mối quan hệ.

Những bức ảnh tĩnh mới được phát hành cho thấy Bae Ta Mi và Park Mo Geon đứng bên ngoài vào một ngày mùa xuân ấm áp khi hoa anh đào rơi quanh họ. Cô có vẻ hơi ngạc nhiên khi anh giữ vai cô và dựa vào từ phía sau. Khi họ đối mặt với nhau và nhìn vào mắt nhau, có sự lãng mạn trong không khí khi vẻ ngoài ngọt ngào trong đôi mắt của Park Mo Geon, trái tim đua nhau.

Các nhân viên sản xuất cho biết, câu chuyện tình lãng mạn của Ba Ba Ta Ta và Park Mo Geon sẽ là điều cần chú ý trong ‘Tìm kiếm: WWWW. Tune Tune trong tối nay để xem mối quan hệ giữa hai người tiến triển như thế nào.

Tìm kiếm: WWW sẽ phát sóng tập thứ ba vào ngày 12 tháng 6 lúc 9:30 tối. KST. Bắt kịp với tập mới nhất dưới đây!

(Visited 21 times, 1 visits today)