Jang Nara và Lee Sang Yoon có cuộc đối đầu căng thẳng và đầy cảm xúc trong VIP VIP

Căng thẳng đang gia tăng giữa Jang Nara và Lee Sang Yoon trong bộ phim SBS Thứ Hai-Thứ Ba, VIP VIP.

VIP VIP Câu chuyện kể về một đội ngũ chuyên gia ưu tú chăm sóc khách hàng VIP tại một cửa hàng bách hóa cao cấp. Bộ phim cũng làm nổi bật cuộc sống của những phụ nữ làm việc, những người đang cố gắng tung hứng công việc chuyên nghiệp và các mối quan hệ riêng tư của họ.

Làm hỏng
Các tập trước đã theo chân Na Jung Sun (Jang Nara), người đang cố gắng khám phá ra những hành động sai trái của chồng cô và Park Sung Joon (Lee Sang Yoon), người đang cố gắng khôi phục mối quan hệ với vợ trong khi che giấu bí mật với cô. Mặc dù Park Sung Joon đã nói với Na Jung Sun rằng anh sẽ nói với cô tất cả mọi thứ, anh bắt đầu do dự khi nhận được tin nhắn từ Ohn Yoo Ri (Pyo Ye Jin), yêu cầu anh đến nhà cô. Rời khỏi Na Jung Sun đợi anh tại một quán cà phê, Park Sung Joon cuối cùng hướng đến Ohn Yoo Ri.

Ảnh tĩnh mới cho thấy Na Jung Sun và Park Sung Joon ngồi đối diện nhau trong một tình huống căng thẳng, cuối cùng có một cuộc trò chuyện cùng nhau. Khi Park Sung Joon mở miệng nói, Na Jung Sun nắm chặt hai bàn tay run rẩy và cố gắng đẩy những cảm xúc dâng trào trong cô. Tuy nhiên, bản xem trước cho tập sắp tới đã cho thấy Park Sung Joon nói với Na Sung Jun, về việc Let Let kết thúc mọi thứ ở đây, anh thể hiện mong muốn chấm dứt mối quan hệ với vợ.

Jang Nara và Lee Sang Yoon được cho là đã khiến mọi người phải nín thở khi họ diễn những cảnh căng thẳng của chúng tôi cùng nhau. Với biểu cảm chi tiết trên khuôn mặt và giọng hát, hai diễn viên đóng vai một cặp đôi đang gặp khủng hoảng và nó nói rằng ngay cả khi cảnh quay kết thúc, Jang Nara vẫn phải dành một chút thời gian để tự sáng tác và được Lee Sang Yoon an ủi nồng nhiệt.

Các nhân viên sản xuất cho biết, Andreas Jang Nara và Lee Sang Yoon đã hoàn toàn hiểu nhân vật của họ khi họ rơi sâu hơn vào một cuộc khủng hoảng, và họ đã thể hiện diễn xuất tuyệt vời để phản ánh điều đó. Các tập sắp tới sẽ trình bày những câu chuyện mà nhân vật Lee Sang Yoon lồng đã cố gắng che giấu, vì vậy hãy điều chỉnh lại.

VIP VIP sẽ được phát sóng vào ngày 2 tháng 12 lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 8 times, 1 visits today)