Kim Dong Han, JBJ95, và HOTSHOT V Roh Roh Hyun Có Mini JBJ Reunion trên đài phát thanh Idol Idol

Tập gần đây của đài phát thanh Idol Idol có sự xuất hiện của khách mời Kim Dong Han, HOTSHOT, Roh Roh Hyun và JBJ95. Bốn người họ đã từng cùng nhau quảng bá với tư cách là nhóm dự án JBJ sau khi Mnet phiên bản sản xuất 101 mùa 2.

Sanggyun của JBJ95 nghe có vẻ phấn khích như anh ấy nói, Đây là lần đầu tiên chúng tôi tập hợp lại như thế này, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể tạo ra một năng lượng độc đáo ở đây. Là một ca sĩ solo trong một thời gian, vì vậy cảm thấy tốt và thoải mái khi làm điều gì đó cùng nhau. Tôi nghĩ hôm nay tôi sẽ về nhà với rất nhiều năng lượng và sức mạnh.

Roh Tae Hyun đã nói về việc đây là lần đầu tiên họ gặp nhau trên một chương trình phát sóng trong nửa năm và nói, trong phòng chờ, chúng tôi đã bắt kịp những gì chúng tôi từng làm. nhạc kịch Mefisto Cảnh và trở lại như một ca sĩ thần tượng trong khi JBJ95 nói về việc chuẩn bị cho album sắp tới của họ. Kim Dong Han chia sẻ rằng anh ấy chuẩn bị cho một cuộc họp fan hâm mộ ở Thái Lan.

Nhiều người hâm mộ đã tập trung tại trường quay MBC để thể hiện tình yêu của họ dành cho các thần tượng, và cả bốn người trong số họ đều cảm động trước chương trình hỗ trợ. JBJ95, Kenta nói, chúng tôi biết ơn vì rất nhiều người đã đến hôm nay. Tôi rất cảm động đến nỗi tôi không biết làm thế nào để diễn đạt bằng lời. Hôm nay tôi đã có rất nhiều niềm vui và tôi hy vọng chúng ta sẽ có một cơ hội khác để tập hợp lại như thế này một lần nữa. Anh ấy kết thúc mọi việc bằng cách nói

(Visited 9 times, 1 visits today)