Vào ngày 6 tháng 8, JBJ95 đã tổ chức một buổi giới thiệu cho mini album thứ ba của họ, Spark Spark.

Cả hai thành viên của JBJ95 đều thi đấu trên chương trình của Produce 101 mùa 2. Trong khi họ không tham gia vào đội hình cuối cùng (Wanna One), họ đã được đưa vào như một phần của nhóm spinoff, JBJ, được tạo ra thông qua hỗ trợ người hâm mộ. Sau khi JBJ tan rã, hai thành viên đã thành lập bộ đôi JBJ95. Đầu năm nay, Sanggyun chuyển đến công ty Kenta, có nghĩa là bộ đôi này sẽ được quản lý độc quyền bởi Star Road Entertainment.

Sanggyun đã tham khảo động thái trong buổi giới thiệu, nói rằng, Đây là lần đầu tiên tôi sẽ quảng bá sau khi tôi chuyển đi. Có rất nhiều điều đã thay đổi, nhưng nó chắc chắn ổn định hơn khi được quản lý bởi một công ty chứ không phải hai. Chúng tôi đã có thể đạt được kết quả này thông qua sự tôn trọng của cả hai cơ quan.

Vì lịch sử JBJ95, họ đã được người hâm mộ hỏi về nhóm spinoff tiềm năng của Produc Produce X 101, được đặt tên là BY BY9.

Kenta cho biết, chúng tôi rất biết ơn về cơ hội được chiếu trên TV thông qua ‘Produce 101 Season 2. Nếu chương trình đó không tồn tại, chúng tôi sẽ không ở nơi chúng tôi hôm nay, vì vậy chúng tôi rất biết ơn. Đó không phải là một thời gian dễ dàng, nhưng bạn có thể kiếm được nhiều hơn từ việc vượt qua khó khăn. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trong suốt thời gian tham gia chương trình, và ý nghĩ xuất hiện là, ‘Đừng bỏ cuộc.’ Tôi đã đến nơi tôi đang ở hôm nay bằng cách tin vào chính mình, vì vậy tôi muốn nói với các thực tập sinh rằng nếu họ tiếp tục làm việc chăm chỉ mà không từ bỏ, một kết quả tốt có thể xảy ra.

Sanggyun cho biết, khi tôi đang quảng bá như một phần của JBJ, tôi nghĩ rằng việc có thể quảng bá ổn định trong một thời gian dài là thực sự quan trọng đối với người hâm mộ. Tôi biết ơn vì cơ quan của chúng tôi đã cho phép chúng tôi làm điều đó. Nhóm bắt đầu thông qua sự hỗ trợ của người hâm mộ, vì vậy tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải quảng bá với họ trong tâm trí. Đó là động lực của các chương trình khuyến mãi. Bạn không thể quên sự khởi đầu của mình với tư cách là một thí sinh của chương trình thử giọng, người đã thành công nhờ sự quan tâm và tình yêu của người hâm mộ.

(Visited 9 times, 1 visits today)