Jenny sẽ rời nhóm nhạc nữ DIA vì lý do sức khỏe.

MBK Entertainment đã đăng một thông báo về sự ra đi của cô ấy và tuyên bố của họ có nội dung như sau:

Xin chào, đây là MBK Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi muốn xin lỗi vì đã mang những tin tức đáng tiếc như vậy đến nhiều AID [tên câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của DIA], những người yêu mến và chăm sóc DIA, và chúng tôi muốn thông báo chính thức cho bạn rằng Jenny sẽ dừng mọi hoạt động của DIA.

Jenny đã phải chịu đựng những cơn đau đầu gối nghiêm trọng từ các chương trình khuyến mãi album của SUM SUMmer ADE và được điều trị. Sau nhiều thử nghiệm, cô đã được chẩn đoán mắc bệnh xương khớp ở đầu gối, và cô không thể tham gia các hoạt động cho Trò chơi NEWTRO.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giúp Jenny hồi phục và cô ấy đã khá hơn rất nhiều nhờ tiếp tục điều trị.

Tuy nhiên, các bác sĩ đã khuyên rằng Jenny sẽ khó tiếp tục hoạt động với tư cách là thành viên của DIA, và sau nhiều cuộc nói chuyện với Jenny, chúng tôi đã đồng ý rằng Jenny nên dừng mọi hoạt động của DIA và tập trung vào sức khỏe và sự phục hồi của cô ấy .

Chúng tôi muốn xin lỗi tất cả các AID đã chờ đợi để gặp lại Jenny trong tình trạng sức khỏe tốt. Chúng tôi một lần nữa xin lỗi vì đã gây lo ngại với những tin tức bất ngờ như vậy và chúng tôi muốn cảm ơn tất cả AID vì đã yêu Jenny.

Cơ quan này cũng chia sẻ một lá thư viết tay từ Jenny cho người hâm mộ, đọc như sau:

Xin chào. Đây là DIA sườn Jenny.

Nó đã được một lúc, phải không? Tôi viết thư này vì tôi có những câu chuyện và tin tức để chia sẻ với bạn. Đây là cách tôi thực sự cảm thấy, vì vậy xin vui lòng đọc kỹ.

Đầu tiên, tôi rất xin lỗi vì tôi đang mang những tin tức đáng tiếc như vậy đến các AID, những người đã chờ đợi tôi trong một thời gian dài .. Tôi xin lỗi.

Tôi đã không thể tham gia các hoạt động với tư cách là thành viên của DIA do đau đầu gối liên tục mà tôi phải chịu do chứng đau xương khớp ở đầu gối. Tôi đã được điều trị tại bệnh viện, vì vậy tôi đã khá hơn nhiều. Tuy nhiên, các bác sĩ nói rằng tôi sẽ khó tiếp tục các hoạt động ở DIA và tôi đã suy nghĩ rất nhiều, và tôi đã nói chuyện nhiều lần với cơ quan và các thành viên của chúng tôi, và chúng tôi đã đi đến quyết định rằng tôi sẽ không còn tham gia vào các hoạt động của DIA. Khi còn là thành viên của DIA, tôi đã học được rất nhiều từ các thành viên của mình, và chúng tôi đã cười và khóc cùng nhau, chia sẻ nhiều thời điểm tốt hơn những người xấu

Đây là điều mà tôi đã chuẩn bị và mơ ước từ lâu, vì vậy việc phải rời đi như thế này khiến tôi rất buồn và điều này rất khó với tôi. Tất cả những lời an ủi và động viên ấm áp mà AID gửi cho tôi đều là nguồn năng lượng lớn đối với tôi và tình yêu hào phóng của bạn là thứ tôi có thể giữ khi tôi đang vật lộn.

Tôi rất tiếc vì lá thư này sẽ là bức thư cuối cùng của tôi với tên DIA Voi Jenny. Tôi rất tiếc vì tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra quyết định này .. Cảm ơn bạn đã cho tôi những kỷ niệm quý giá và những khoảnh khắc tôi sẽ không bao giờ quên.

Eunice, Hyuhyeon, Jueun, Chaeyeon, Yebin, Eunchae, Somyi Biệt Các thành viên của tôi giống như gia đình đối với tôi và những người khiến tôi khóc khi nghĩ về bạn .. Tôi rất xin lỗi và tôi rất biết ơn .. và tôi sẽ luôn luôn ủng hộ bạn. Tôi xin lỗi vì đã không ở bên bạn cho đến cuối cùng. Gửi các thành viên DIA, gia đình MBK và các AID yêu thương luôn giúp tôi phát triển và tiến về phía trước, một lần nữa, tôi xin lỗi. Tôi sẽ không bao giờ quên tất cả tình yêu bạn đã gửi cho tôi.

Hãy tiếp tục thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với DIA. Tôi cũng sẽ hỗ trợ họ cùng với AID. Tôi sẽ đến chào bạn thường xuyên, không phải là DIAiên Jenny, mà là Lee So Yul (tên thật của Jenny)! Xin hãy cho So Yul sự hỗ trợ của bạn quá. Cảm ơn bạn cho tất cả các hỗ trợ của bạn cho đến bây giờ.

Chúng tôi chúc Jenny mọi điều tốt đẹp nhất cho sự hồi phục của cô ấy và chúng tôi cũng chúc tất cả những điều tốt nhất cho DIA!

(Visited 11 times, 1 visits today)