Jeon Hye Jin kết hợp với Bae Doona, Cho Seung Woo, Lee Joon Hyuk, và nhiều hơn nữa trong phần 2 của rừng bí mật

Jeon Hye Jin đã được xác nhận cho phần hai của bộ phim Bí mật rừng bí mật!

Vào ngày 13 tháng 1, một nguồn tin từ tvN nói với CBS No Cut News, đó là sự thật rằng Jeon Hye Jin đã được chọn. Công ty quản lý của cô, HODU & U Entertainment, cũng xác nhận, đó là sự thật rằng nữ diễn viên Jeon Hye Jin sẽ xuất hiện trong ‘Forest of Bí mật mùa hai. Tuy nhiên, thật khó để tiết lộ tính cách của cô ấy.

Rừng rừng bí mật Mùa thứ hai là phần tiếp theo của loạt phim tvN 2017, và nó sẽ được chấp bút bởi nhà văn Lee Soo Yeon, người đã viết kịch bản cho phần đầu tiên. Chỉ đạo sẽ được thay đổi từ đạo diễn sản xuất (PD) Ahn Kil Ho sang PD Park Hyun Suk với các tác phẩm trong quá khứ bao gồm khỏe khoét, nhảy nhót không kiểm soát được

Các diễn viên khác bao gồm Cho Seung Woo, người xuất hiện như một công tố viên vô cảm Hwang Si Mok và Bae Doona trong vai cảnh sát ấm áp Han Yeo Jin, ngoài Yoon Se Ah, Lee Joon Hyuk và Choi Moo Sung.

Rừng mật bí mật mùa thứ hai sẽ kể câu chuyện về một công tố viên vô cảm, cô độc và một cảnh sát chân chính, ấm áp làm việc cùng nhau để điều tra sự thật đằng sau một vụ giết người và tham nhũng trong văn phòng công tố.

(Visited 3 times, 1 visits today)