Mối quan hệ của Won Jin Ah và Ji Chang Wook từ năm 2019 đã có một khởi đầu khó khăn trong tvN xông lên Melting Me Softly!

Một lần nữa, Mel Melting Me Softly kể câu chuyện về một nhà sản xuất chương trình tạp kỹ và một nhân viên bán thời gian tham gia vào một dự án sẽ bị đóng băng trong 24 giờ. Do một kế hoạch bí ẩn, cuối cùng họ bị đóng băng trong 20 năm.

Vào cuối tập cuối, Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) và Go Mi Ran (Won Jin Ah) đã phát hiện ra rằng họ sẽ thức dậy vào năm 2019 thay vì 1999. Trong ảnh tĩnh cho tập sắp tới, Go Mi Ran đối mặt với Ma Dong Chan và tát vào mặt anh.

Cảnh này cũng được đưa vào trailer cho bộ phim, với Go Mi Ran đổ lỗi cho Ma Dong Chan vì đã mất 20 năm cuộc đời. Tuy nhiên, Ma Dong Chan cố gắng giải thích với cô rằng anh ta cũng ở trong cùng một chiếc thuyền.

Nhân viên sản xuất của Mel Melting Me Softly, cho biết, trong tập 5 tháng 10, Dong Chan và Mi Ran sẽ bắt đầu thích nghi với tương lai một cách nghiêm túc. Họ phải đối phó với các mối quan hệ rối rắm và sự nghiệp đã bị trì hoãn trong 20 năm. Xin hãy chờ đợi để xem làm thế nào họ thoát khỏi tình huống buồn cười nhưng bi thảm này.

Cơn sốt Melting Me nhẹ nhàng phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật lúc 9 giờ KST.

(Visited 8 times, 1 visits today)