Ji Chang Wook trở lại từ quân đội!

Vào ngày 27 tháng Tư, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc và được giải ngũ khỏi Lữ đoàn Pháo binh Cheorwon ở tỉnh Gangwon, Ji Chang Wook đã chào đón một đám đông người hâm mộ và các phóng viên đã tụ tập để ăn mừng.

Khi được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ của mình về việc anh ấy xuất viện, Ji Chang Wook trả lời, nó vẫn chưa đánh tôi, vì vậy tôi không cảm thấy như tôi đã được xuất viện. Tôi nghĩ rằng cuối cùng nó có thể chìm vào ngày mai hoặc lâu hơn.

Ji Chang Wook cũng bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn đối với một số bạn diễn của mình từ nhà sản xuất âm nhạc quân sự Học viện quân sự Hồi giáo Shinheung.

Thông qua vở nhạc kịch của chúng tôi, tôi đã kết thúc buổi biểu diễn với Kang Ha Neul lần đầu tiên sau gần 10 năm, anh nhận xét. Tôi cũng trở nên thân thiết với [INFINITE,] Sunggyu khi biểu diễn trong vở nhạc kịch, cũng như với [SHINee tựa] Onew, diễn viên Kim Min Ho, và diễn viên nhạc kịch Go Eun Sung. Họ đều giúp đỡ tôi rất nhiều. Thành thật mà nói, chính vì những người bạn đó mà tôi đã có thể trải qua cuộc sống quân ngũ một cách có ý nghĩa và thoải mái. Tôi thực sự biết ơn tất cả bọn họ.

Khi được hỏi anh ấy muốn làm gì nhất vào lúc này, Ji Chang Wook đã khiến mọi người cười bằng cách trả lời, thưa tôi? Tôi chỉ muốn ăn một bữa ăn ngon.

Cuối cùng, nam diễn viên nói với người hâm mộ của mình, tôi cảm thấy hồi hộp khi chào đón bạn lần đầu tiên sau một thời gian dài. Cuối cùng tôi đã được xuất viện, và tôi sẽ chào đón bạn một lần nữa với những điều tốt đẹp và thậm chí là những dự án tốt hơn trong tương lai. Xin hãy chờ đợi nó rất nhiều. Cảm ơn bạn.”

Ji Chang Wook đã nhận được nhiều lời mời casting cho dự án đầu tiên của anh ấy sau khi trở về từ quân đội: anh ấy hiện đang nói chuyện với ngôi sao trong bộ phim truyền hình không gian mới của đạo diễn Jang Jin, Stars City, cũng như bộ phim hài lãng mạn sắp tới của tvN Me phạm (tiêu đề theo nghĩa đen).

Xin chúc mừng Ji Chang Wook đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự!

(Visited 15 times, 1 visits today)