Bác sĩ John xông hơi đã chia sẻ một số lời trêu ghẹo cho tập sắp tới.

Bác sĩ John John là một bộ phim y khoa về bác sĩ gây mê và bác sĩ quản lý đau, những người tìm kiếm nguyên nhân đau đớn không rõ ở bệnh nhân mắc bệnh mãn tính của họ.

Ji Sung đóng vai Cha Yo Han, một bác sĩ gây mê lành nghề được biết đến với cái tên bác sĩ 10 giây., Lee Lee Young đóng vai bác sĩ gây mê Kang Si Young, cũng là con gái lớn của chủ tịch bệnh viện Hanse.

Trong các tập trước, hai người gặp nhau trong tù, nơi Cha Yo Han đang thụ án. Trong những bức ảnh tĩnh mới, hai người gặp lại nhau trong bệnh viện, cả hai mặc chiếc áo choàng bác sĩ màu trắng. Kang Si Young đang khóc trên cầu thang, nhưng Ji Sung đến để an ủi cô bằng một nụ cười và một bàn tay đưa ra.

Cảnh trong câu hỏi được quay tại Seoul vào tháng Sáu. Vì Lee Se Young cần phải thực hiện cảm xúc, cô ấy đã tự mình đi ra ngoài để đi vào khung tâm trí đúng đắn. Ji Sung đã giúp cô phân tích cảnh quay bằng cách đứng gần cô với kịch bản và đưa tai nghe để cô có thể nghe nhạc và đắm chìm trong cảm xúc của nhân vật.

Các nhân viên sản xuất đã tuyên bố, tất cả mọi người trên trường quay đều cảm động bởi sự cống hiến của Lee Se Young, cho sự tham gia diễn xuất, cũng như sự ủng hộ trung thành của Ji Sungiên. Hai người họ tin tưởng lẫn nhau và điều đó thể hiện trong diễn xuất của họ. Xin hãy chờ đợi để xem những nhân vật này mối quan hệ tiến triển như thế nào trong tập phim sắp tới.

(Visited 46 times, 1 visits today)