Bác sĩ khoa học của SBS SBS John John đã chia sẻ cái nhìn thú vị về hóa học giữa hai nhân vật chính!

Bác sĩ John John là một bộ phim y khoa sắp ra mắt về các bác sĩ chuyên về quản lý đau. Trong một phần mới mẻ về thể loại này, bác sĩ John John sẽ miêu tả các bác sĩ tìm kiếm nguyên nhân khiến bệnh nhân của họ đau đớn bí ẩn như một cuộc rượt đuổi ly kỳ, gần giống như một thám tử truy lùng hung thủ đằng sau một tội ác chưa được giải quyết.

Ji Sung sẽ đóng vai chính trong bộ phim với vai Cha Yo Han, một bác sĩ gây mê thiên tài, người có biệt danh là Doctor Doctor 10 giây, gợi cảm về khả năng ấn tượng của anh ấy để đánh giá bệnh nhân của anh ấy trong 10 giây mà họ phải vào phòng khám của anh ấy và đi đến chỗ ngồi của họ. Lee Se Young sẽ đóng vai Kang Si Young, một cư dân gây mê rất thông minh, sinh ra trong một gia đình bác sĩ.

Vào ngày 5 tháng 7, bác sĩ John John đã tiết lộ một cái nhìn lén lút về cuộc gặp gỡ căng thẳng đầu tiên của Cha Yo Han và Kang Si Young. Hai nhân vật kết thúc cuộc gặp gỡ trong một trường hợp khẩn cấp bất ngờ tại nhà tù, khi Cha Yo Han vội vã tới viện trợ của Kang Si Young, khi cô cố gắng cứu sống một bệnh nhân.

Những bức ảnh mới được công bố cho thấy Kang Si Young lo lắng nhìn chằm chằm vào Cha Yo Han điềm tĩnh, sáng tác hoàn hảo, người dường như đang dẫn đầu khi anh ta hướng dẫn và làm việc cùng với bác sĩ trẻ hơn, ít kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, đáng chú ý, Cha Yo Han đang mặc đồng phục tù nhân trong các bức ảnh, khiến người xem tò mò về sự tò mò về cách mà bác sĩ kết thúc trong tù.

Các nhà sản xuất của Doctor Doctor John, nhận xét, Ji Ji Sung, người đang chơi ‘Doctor 10 giây’ Cha Yo Han và Lee Se Young, người đóng vai Kang Si Young, có một chất nổ ‘hóa học chữa bệnh’. Hai ngôi sao, người đã cho diễn xuất của họ mọi thứ họ có, đã và đang làm gương cho mọi người trên trường quay.

Họ nói thêm, Hãy mong chờ những gì sẽ diễn ra trong ‘Bác sĩ John, sau cuộc gặp gỡ không thể đoán trước giữa bác sĩ gây mê Cha Yo Han và cư dân gây mê Kang Si Young.

Bác sĩ John John ra mắt vào ngày 19 tháng 7 lúc 10 giờ KST và sẽ có sẵn với phụ đề tiếng Anh trên Viki. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem đoạn giới thiệu cho bộ phim dưới đây!

(Visited 73 times, 1 visits today)