SBS đã phát hành những bức ảnh tĩnh mới cho bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba mới của họ

Cuộc sống bí mật của thư ký My kể về chuyện tình lãng mạn giữa ông chủ lạnh lùng Do Min Yik (do Kim Young Kwang thủ vai), người bị mù mặt và thư ký Jung Gal Hee (do Jin Ki Joo thủ vai), người có cuộc sống hai mặt .

Jung Gal Hee là một nhân vật độc đáo và quyến rũ, làm tất cả các công việc khó khăn cho ông chủ của mình mà không phàn nàn, nhưng trong những bức ảnh được phát hành, cô đã thể hiện trên đường đến với ông chủ, đã bùng nổ sau khi giữ nỗi thất vọng quá lâu.

Với một cây gậy bóng chày trong một tay và vẻ mặt nghiêm túc, Jun Gal Hee xuất hiện như thể cô ấy sắp nổ tung tại Do Min Yik. Tuy nhiên, trên đường đối đầu với anh ta, cô vẫn mang theo những món đồ mà sếp cô có thể cần, cho thấy tư duy không thể ngăn cản của cô là một thư ký. Hơn nữa, người xem rất phấn khích khi thấy sân khấu vẫn còn trong đó Jung Gal Hee cũng được hỗ trợ bởi các thư ký đáng tin cậy khác đang nắm giữ tất cả các loại vũ khí hơi nguy hiểm.

Trong khi đó, Kim Young Kwang sẽ vào vai Do Min Yik, người quản lý đội truyền thông T & T Mobile, người chăm sóc bản thân hơn bất cứ điều gì khác. Với bộ đồ cắt gọn gàng và kiểu tóc hoàn hảo, anh ta nhìn mọi người bằng ánh mắt sắc bén, và anh ta đặc biệt giỏi trong việc làm phiền thư ký Jung Gal Hee bằng những hành động ích kỷ của mình.

Tuy nhiên, trong những bức ảnh tĩnh mới, Do Min Yik hoàn hảo được thể hiện khác xa với bản thân hoàn hảo thường thấy của anh và trong bộ váy bệnh viện. Trong một bức ảnh anh ta đang chộp lấy một chiếc ghế và bàn với mái tóc xù của mình, Do Min Yik dường như đang chạy trốn khỏi thứ gì đó, chỉ ra một số loại vấn đề. Ngoài ra, bức ảnh mà anh ôm chặt lấy Jung Gal Hee với biểu cảm tuyệt vọng cho thấy sự tuyệt vọng của anh để không mất cô.

Các nhân viên sản xuất của Cuộc đời bí mật của Thư ký của tôi đã chia sẻ, ngay từ tập đầu tiên, chương trình sẽ làm say đắm khán giả và đôi tai với sự phát triển nhanh chóng của nó. Với mỗi sự phát triển thay đổi, Do Min Yik cũng sẽ biến đổi rất nhiều, vì vậy hãy mong chờ nó.

Cuộc sống bí mật của thư ký của tôi ra mắt vào ngày 6 tháng 5 lúc 10 giờ chiều KST. Chương trình cũng sẽ có sẵn trên Viki!

Nếu bạn đã có thiên đường, hãy xem đoạn trailer dưới đây!

(Visited 25 times, 1 visits today)