GOT7  Jinyoung và Shin Ye Eun đã chỉ ra rằng họ ở gần hậu trường như thế nào đối với anh ấy là tâm lý học.

Đoạn phim bắt đầu bằng một cái nhìn thoáng qua về cảnh hôn trong mơ của Jinyoung và Shin Ye Eun từ tập thứ ba. Cảnh tiếp theo họ quay là cảnh Jinyoung đang làm bài kiểm tra để trở thành cảnh sát, với Shin Ye Eun, người đã là cảnh sát xuất hiện Trong khi ở chế độ chờ, Jinyoung lẻn một con sâu gummy vào miệng mà Shin Ye Eun ngay lập tức gọi anh ta ra, làm anh ta ngạc nhiên. Để trả thù, anh phản đối khi cô vui vẻ nhét một viên kẹo dẻo vào miệng.

Trong một cảnh khác, họ quay phim với đôi chân chìm trong dòng nước khi họ điều tra. Phía sau hậu trường, họ vui vẻ đi chơi. Shin Ye Eun bắt đầu thắt dây bài hát izi từ Cấp Phòng Phòng trong khi Jinyoung đùa giỡn lắc đầu với cô. Tuy nhiên, anh ấy sớm tham gia, mà Shin Ye Eun đáng yêu trêu chọc anh ấy bằng cách nói, Wow Wow, bạn thật sự rất tốt! Tôi ghen tị.

Hai người tiếp tục vui vẻ trong khi chờ đợi bộ phim bắt đầu. Shin Ye Eun bắt đầu hát bài hát Mùa xuân năm 1979 của Lee Jung Sun và thậm chí còn cầm micro giả vờ để Jinyoung hát theo. Anh ta giả vờ phớt lờ cô ấy và sau đó hát Roy Kim xông Bom Bom. Bom Shin Ye Eun cười và đùa giỡn, anh ấy nghĩ tôi thật lố bịch, nhưng khi bạn bắt anh ấy làm điều đó, anh ấy đã làm điều đó.

Dasom xuất hiện trong video khi cô quay một cảnh với Kim Kwon. Cô ấy khoe vẻ đáng yêu, hoàn hảo kéo nó ra trong bộ đồng phục cảnh sát.

Anh ấy là người tâm lý, phát sóng vào mỗi thứ Hai và thứ Ba lúc 9:30 tối KST.

(Visited 55 times, 1 visits today)