Jo Jung Suk Trong các cuộc nói chuyện về Trả lời Dòng sê-ri PD Shin Won Ho từ Bộ phim y tế sắp tới

Jo Jung Suk đang đàm phán cho bộ phim mới của đạo diễn (PD) Shin Won Ho, bộ phim mới!

Vào ngày 29 tháng 5, một nguồn tin từ cơ quan Jo Jung Suk, cho biết, Jo Jo Suk Suk đang trong quá trình xem xét tích cực lời mời casting cho bộ phim truyền hình mới của PD Shin Won Ho, ’s Doctor Playbook, (tựa đề dự kiến).

Cuốn sách của Doctor Doctor, được dự kiến ​​sẽ phát sóng vào nửa cuối năm nay với tư cách là bộ phim thứ sáu của tvN, sẽ được đạo diễn bởi Shin Won Ho, PD đứng sau một số bộ phim truyền hình ăn khách như sê-ri Trò chơi Trả lời và Nhà tù Prison. bộ phim truyền hình cũng sẽ được viết bởi nhà viết kịch bản sê-ri trả lời sê-ri Lee Woo Jung, người đã làm việc với PD Shin Won Ho trong một thời gian dài.

Bộ phim sắp tới kể một câu chuyện về chủ nghĩa nhân văn. Nó sẽ được đặt trong một bệnh viện và theo dõi các cuộc đấu tranh tuyệt vọng của các bác sĩ, y tá, bệnh nhân, và nhiều hơn nữa. Nếu anh chấp nhận lời đề nghị, Jo Jung Suk sẽ đảm nhận vai trò bác sĩ.

Bộ phim đã nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng sau khi được tiết lộ rằng bộ phim có thể có ba mùa. Bởi vì cùng một vai chính sẽ đóng vai chính trong cả ba mùa, PD Shin Won Ho dường như đã quyết định chọn một diễn viên đã được chứng minh là có kỹ năng vững chắc thay vì khám phá một ngôi sao mới hoặc đưa ra lựa chọn casting bất ngờ.

Jo Jung Suk đã đảm nhận các nhân vật đa dạng qua các vai diễn của anh ấy trong Trò chơi The King 2 Hearts, khỏe mạnh của tôi, nữ thần không dám mơ ước, mê đắm 101 Em tôi làm phiền anh, tôi và nhiều hơn nữa. Người xem đã tò mò muốn xem loại dự án nào sẽ có kết quả từ sự hợp tác của Jo Jung Suk, với PD Shin Won Ho và nhà biên kịch Lee Woo Jung.

Hiện tại, Jo Jung Suk đang tham gia bộ phim truyền hình SBS Thứ Sáu-Thứ Bảy Phim Nokdu Flower.

(Visited 13 times, 1 visits today)