Joo Jin Mo giải thích lý do tại sao anh ta không trả tiền cho tin tặc + Yêu cầu tin nhắn văn bản được chế tạo một phần

Joo Jin Mo và đại diện pháp lý của anh đã đưa ra những tuyên bố mới liên quan đến việc hack điện thoại của anh.

Đầu tháng này, công ty Huayi Brothers của Joo Jin Mo Tiết lộ rằng điện thoại di động của anh đã bị hack và các tin tặc đe dọa sẽ tiết lộ thông tin cá nhân nếu chúng không được trả tiền. Khi Joo Jin Mo không trả tiền cho các tin tặc, họ đã gửi tin nhắn KakaoTalk của anh đến nhiều cơ quan truyền thông và đe dọa nam diễn viên một lần nữa. Cuối cùng, các tin nhắn đã được đăng trên các cộng đồng trực tuyến khác nhau và Huayi Brothers đã đưa ra một cảnh báo tuyên bố chính thức rằng họ sẽ có hành động pháp lý chống lại việc lan truyền thông tin bị hack.

Vào ngày 16 tháng 1, Joo Jin Mo đã đưa ra tuyên bố cá nhân của riêng mình về vụ việc mà anh ta giải thích về quyết định không trả tiền cho các tin tặc và xin lỗi người hâm mộ và người quen của anh ta. (Tuyên bố đầy đủ của anh ấy có thể được tìm thấy ở cuối bài viết này.)

Nam diễn viên cũng tuyên bố rằng đã có chỉnh sửa và làm méo mã độc hại của tin nhắn văn bản của anh ấy, một tuyên bố được lặp lại trong một tuyên bố chính thức được công bố bởi các đại diện pháp lý của anh ấy cùng ngày. Luật sư Chun Jae Min, Yoo Young Suk và Kang Tae Hoon của Barun Law đã viết rằng sau khi Joo Jin Mo liên tục từ chối trả tiền cho các tin tặc, cuối cùng họ đã lan truyền các tin nhắn văn bản trên các cộng đồng trực tuyến sau khi chỉnh sửa một phần các tin nhắn.

Các luật sư vẫn tiếp tục, trong khi chúng tôi chắc chắn lo ngại về loại hack và tống tiền bất hợp pháp này, điều chúng tôi thấy đáng tiếc hơn nữa là bởi vì các tin nhắn văn bản cá nhân được phát hành theo cách thức tội phạm này đã nhanh chóng lan truyền qua các cửa hàng khác nhau đến công chúng và bị bóp méo , đã nảy sinh những hiểu lầm về cuộc sống cá nhân của nam diễn viên và vì điều này, giới truyền thông và công chúng tập trung hơn vào việc chỉ trích và khiển trách nam diễn viên vì cuộc sống cá nhân của anh ta hơn là bảo vệ nạn nhân bị hack và tống tiền tội phạm.

Công ty luật tiếp tục tuyên bố rằng họ sẽ nộp đơn tố giác tội phạm đối với các tin tặc vì cả hai vụ hack bất hợp pháp và cố gắng tống tiền cùng ngày hôm đó. Sau đó, nó cảnh báo rằng họ cũng đã lên kế hoạch thực hiện cả hành động pháp lý chống lại những người đã đăng và truyền bá tin nhắn văn bản của Joo Jin Mo trên các cộng đồng trực tuyến, cũng như những người phỉ báng nhân vật của mình bằng cách tuyên bố anh ta là tội phạm.

Cuối cùng, đại diện pháp lý của Joo Jin Mo, đã phát hành bức thư sau đây do Joo Jin Mo chấp bút:

Xin chào, đây là nam diễn viên Joo Jin Mo.

Đầu tiên, tôi xin lỗi những người quen của tôi đã chịu thiệt hại vì tôi, với những người hâm mộ đã chăm sóc tôi suốt những năm qua và cho nhiều người theo dõi tôi. Bản thân tôi hiện đang thấy khó thở mỗi ngày vì sự cố này.

Khoảng hai tháng trước, tin tặc hình sự đột nhiên gửi cho tôi một tin nhắn văn bản trên điện thoại của tôi bằng tên thật của tôi. Trên hết, khi họ liên lạc với tôi và gửi cho tôi thông tin cá nhân của tôi mà họ đã có được thông qua việc hack bất hợp pháp, tôi đã bị sốc, tôi vô cùng sợ hãi.

Khi tôi không phản ứng với loại hành vi tội phạm này, họ tiếp tục đến gặp tôi bằng cách gửi cho tôi ảnh hộ chiếu, chứng minh thư và bằng lái xe của tôi, cũng như thông tin cá nhân của vợ tôi, gia đình tôi và đồng nghiệp của tôi người nổi tiếng, mà tôi đã lưu trữ trên điện thoại di động của tôi. Đó là đến mức tôi cảm thấy chóng mặt.

Tôi đi đến kết luận rằng nếu tôi chọn nhượng bộ các mối đe dọa của họ, họ sẽ không dừng lại và sẽ tiếp tục làm phiền tôi sau đó. Tôi cũng quyết định không chấp nhận các mối đe dọa và cố gắng tống tiền của họ vì tôi nghĩ rằng [nếu tôi làm như vậy,] nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến những người nổi tiếng hoặc những cá nhân nổi tiếng khác hiện đang nhận được mối đe dọa tương tự, hoặc nó có thể dẫn đến hơn nữa tội ác.

Tuy nhiên, vì điều này, đã có những thiệt hại không chủ ý gây ra cho những người quen của tôi, những người được nhắc đến trong tin nhắn văn bản của tôi. Nó đã đạt đến mức tôi không thể biết cách xin lỗi những người phụ nữ được nhắc đến trong tin nhắn văn bản của mình, cho dù tôi có thể xin lỗi hay không. Tôi cúi đầu và cầu xin sự tha thứ.

Tôi cũng thấy đáng sợ và khó theo dõi khi những tin đồn về tôi được lan truyền với tốc độ đáng báo động và do chỉnh sửa và bóp méo độc hại, những điều tôi không làm được báo cáo là sự thật.

Tôi đã không thực hiện hành động vô đạo đức là bí mật chụp ảnh các cơ thể phụ nữ và truyền bá chúng.

Tôi đã nghe nói rằng ngay cả bây giờ, nhiều người đang nhận được các mối đe dọa. Tôi yêu cầu bạn không chịu khuất phục trước các mối đe dọa bất kể điều gì. Họ sẽ sử dụng tình huống đã mở ra do tin nhắn văn bản của tôi được phát hành như một cách để thuyết phục nạn nhân nhanh chóng gửi tiền, và họ sẽ tiếp tục tống tiền và tống tiền.

Tôi có một người vợ và gia đình quý giá. Họ đã bị thương bởi những tin nhắn đe dọa được gửi với mục đích tống tiền, và tôi đã rất khó xem. Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ rằng việc nộp đơn cho th

(Visited 6 times, 1 visits today)