Jun So Min đã được chọn tham gia bộ phim truyền hình Chuseok đặc biệt về Sinh nhật Thư tình (tên theo nghĩa đen)!

Sinh nhật của Thư Một câu chuyện kể về một ông già tên là Kim Mu Gil, người nhận được một tấm thiệp sinh nhật từ mối tình đầu khó quên của mình và trở về ký ức từ Hiroshima vào năm 1945. Nó làm sáng tỏ cuộc sống đau khổ của thanh niên thời đó. Trải qua sự chiếm đóng của Nhật Bản đối với Hàn Quốc, giải phóng Hàn Quốc và Chiến tranh Triều Tiên.

Jun So Min sẽ vào vai Kim Jae Yeon, một nghệ sĩ webtoon và là cháu gái của Kim Mu Gil. Cô có rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng dành cho ông của mình, người chịu đựng lao động cưỡng bức ở Hiroshima trong thời gian Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc và người mà cô được nuôi dưỡng. Vào ngày họ chụp ảnh tang lễ của mình, Kim Mu Gil nhận được một lá thư từ mối tình đầu Yeo Il Ae. Kim Jae Yeon hào hứng chạy từ nơi này sang nơi khác cố gắng tìm mối tình đầu của ông nội, và bằng cách tìm hiểu về quá khứ của mình lần đầu tiên, cô đóng vai trò như một mối liên kết giữa các thế hệ cũ và mới.

Thư sinh nhật của Nhật Bản được viết bởi Bae Soo Young và Jun So Min đóng vai chính trong dự án mới nhất của nhà văn. Tạp chí Notebook Đánh giá về những ngày đáng xấu hổ của tôi. cô nhận được kịch bản.

Các nhà sản xuất của Sinh nhật Thư đã chia sẻ, ngay trước khi quá muộn, chúng tôi muốn miêu tả những câu chuyện về những người đàn ông và phụ nữ cao tuổi điển hình của thế hệ hiện tại, những nhân chứng sống trong lịch sử của chúng ta đang dần bị lãng quên. Bộ phim dài hai tập được thực hiện tốt của chúng tôi nhằm mục đích để lại ấn tượng mạnh mẽ, an ủi các thế hệ cũ và chạm đến trái tim của các thế hệ mới hơn.

Câu chuyện đầy cảm xúc và cảm động được phát sóng vào tháng 9 này như một kỳ nghỉ đặc biệt của Chuseok.

(Visited 5 times, 1 visits today)