Jung Hae In đã thẳng thắn cởi mở về cách anh ấy đấu tranh trong bộ phim truyền hình Một mùa xuân đêm và cách nó ảnh hưởng đến sự tự tin và lòng tự trọng của anh ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho bộ phim sắp ra mắt của anh ấy, Tune Tune in for Love, anh ấy đã chia sẻ với anh ấy, khi tôi làm việc trong bộ phim này, tôi đã nghĩ rất nhiều về lòng tự trọng của mình, đó là một người trong bộ phim, Hyun Woo [Jung Hae In nhân vật] tiếp tục xây dựng sự tự tin vào bản thân khi câu chuyện tiến triển, và nó nhắc nhở tôi rất nhiều về những lúc tôi đang vật lộn.

Anh ấy tiếp tục nói, bất cứ khi nào tôi diễn và đóng vai một nhân vật, cuối cùng tôi chạy vào một bức tường khi tôi cảm thấy những hạn chế trong kỹ năng diễn xuất của mình. Khi điều đó xảy ra, tôi phải tiếp tục, nhưng suy nghĩ về ‘Vì vậy, đây là giới hạn của những gì tôi có thể có khả năng đánh vào tôi và lòng tự trọng của tôi sụp đổ.

Thận trọng, Jung Hae Khi thú nhận, cá nhân, tôi thấy Một đêm mùa xuân rất khó khăn, nói về bộ phim mà anh ấy đã xuất hiện với Han Ji Min, nơi anh ấy đóng vai một dược sĩ đang tự mình nuôi con trai. Anh giải thích, tôi đã đấu tranh rất nhiều trong ‘Một đêm mùa xuân, và tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao tôi cảm thấy một tình cảm mạnh mẽ hơn với nó. Đó là bộ phim khiến tôi cảm thấy trống rỗng nhất và giống như tôi đã bị bỏ trống sau khi nó kết thúc. Mùa xuân thật ngắn ngủi, và bộ phim đó thực sự giống như một đêm mùa xuân ngắn ngủi và đáng nhớ.

Giai điệu trong tình yêu là một bộ phim tình cảm retro bắt đầu từ năm 1994 và được phát hành trong suốt mười một năm. Jung Hae In sẽ vào vai Hyun Moo, người tình cờ gặp Mi Soo (do Kim Go Eun thủ vai) trong một cửa hàng đồ ăn nhẹ và yêu, chỉ phải đối mặt với những khó khăn của thực tế. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 8.

(Visited 11 times, 1 visits today)