Jung Hae In ngồi xuống cho một cuộc phỏng vấn vào tập 16 tháng 8 của chương trình Giải trí hàng tuần!

Trong một cuộc hẹn hò với du kích của người Hồi giáo, cuộc phỏng vấn trên đường phố được bao quanh bởi một đám đông lớn, anh ấy đã được một người hâm mộ hỏi, bạn không muốn hẹn hò với ai? mẫu người lý tưởng là một người tốt bụng.

Khi được hỏi bây giờ anh đã có bạn gái chưa, anh ngập ngừng một lúc trước khi chỉ vào một poster của bộ phim sắp ra mắt của mình, Tune Tune in for Love, có sự góp mặt của Kim Go Eun. Người phỏng vấn và người hâm mộ đã cười và nói, Hãy Ah, bạn có một câu chuyện!

 

Trong cuộc phỏng vấn, Jung Hae In đã chơi một trò chơi phát hiện nói dối. Anh ấy phải đồng ý hoặc không đồng ý với tuyên bố đó Có một điều gì đó về ngoại hình của tôi mà tôi không thích, và anh ấy đồng ý rằng điều này là đúng. Mặc dù máy dò nói rằng anh ta đang nói dối, nhưng Jung Hae In giải thích, Mắt tôi bị sưng húp rất nhiều. Tôi không có mắt hai mí, vì vậy nếu tôi ăn gì đó xấu hoặc tôi cảm thấy không khỏe, khi tôi thức dậy vào buổi sáng, mắt tôi sưng húp.

Jung Hae In cũng được yêu cầu kiểm tra câu trả lời của anh ấy với câu nói Trái tim tôi đã rung động vì diễn viên nữ của tôi diễn xuất. Lâm Jung Hae In nói, điều đó xảy ra rất nhiều, điều đó và người phát hiện đã xác nhận điều đó.

Trái tim tôi rung động ngay cả khi họ không hành động, nhưng khi chúng tôi hành động cùng nhau, nó rung động nhiều hơn, anh nói. Ngay cả khi chúng tôi tập luyện rất nhiều cùng nhau, có những lúc tôi cảm thấy sự hòa hợp giữa chúng tôi. Lúc đó tôi cảm thấy nó rất hữu ích với tôi và tôi rất biết ơn.

Jung Hae In cũng được hỏi liệu anh có còn cơ bụng không. Anh cười và nói không, giải thích rằng họ khó duy trì. Nếu anh ấy có một vai trò trong đó vóc dáng của tôi là quan trọng, thì tôi sẽ chuẩn bị cho điều đó một lần nữa, anh ấy nói.

Khi được hỏi nam diễn viên nào thích làm việc cùng, Jung Hae In đã trả lời Han Suk Kyu. Anh ấy đã gửi một tin nhắn video cho Han Suk Kyu và nói, ngay bây giờ, tôi luôn ủng hộ bạn như một người hâm mộ từ xa.

Bộ phim tình cảm lãng mạn mới của Jung Hae In và Kim Go Eun, ra mắt trong bộ phim tình cảm đình đám tại Hàn Quốc vào ngày 28/8.

(Visited 11 times, 1 visits today)