Vào ngày 20 tháng 5, bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm mới của đài MBC nhiệt tình Một trong một đêm diễn ra buổi họp báo với đạo diễn, Ahn Pan Suk, và các diễn viên.

Một đêm tình yêu là một câu chuyện tình lãng mạn về hai người bình thường yêu nhau. Jung Hae In đóng vai một dược sĩ tên Yoo Ji Ho và Han Ji Min đóng vai một thủ thư tên Lee Jung In.

Ahn Pan Suk, người trước đây đã từng làm việc với Jung Hae In trong chương trình Pretty Pretty Noona Who Buys Me Food, đã được hỏi về việc tham gia một melodrama khác. Anh trả lời, tôi không nghĩ về thể loại khi tôi chọn các dự án của mình. Tôi có trong tay đầy đủ chỉ với việc tạo ra một câu chuyện có ý nghĩa. Tôi có thể nghĩ gì? Tôi có thể biến nó thành một câu chuyện không? Nó không dễ để tìm thấy một dự án có thể kể một câu chuyện hay. Khi bạn hỏi tôi, ‘Tại sao lại là một melodrama?, Câu trả lời là câu chuyện có ý nghĩa với tôi.

Han Ji Min cũng được hỏi tại sao cô lại chọn một trong những đêm mùa xuân là dự án tiếp theo của mình. Cô ấy trả lời, tôi thích bộ phim này không có bột ngọt hay phụ gia trong cốt truyện. Nó nói về những mối quan tâm đơn giản, thực tế mà tất cả chúng ta đều có về tình yêu và hôn nhân.

Cô nói thêm, không giống như các nhân vật khác, Lee Jung In có rất nhiều đoạn hội thoại đầy cảm xúc và thực tế. Cuộc đối thoại mà các nhân vật của chúng tôi chia sẻ là những điều mà những người yêu và bạn bè thực sự nói với nhau. Lee Jung In cũng có thể ích kỷ. Mỗi người có nhiều mặt cho tính cách của họ. Ngay cả khi bạn cố gắng trông giống như một cái gì đó khác, mặt thực sự của bạn xuất hiện khi bạn yêu.

Jung Hae In cho biết, tôi nghĩ rằng tình huống giữa Lee Jung In và Yoo Ji Ho nằm ở đâu đó giữa sự lạnh lùng và đam mê. Nó có một tình huống mà nó rất khó để lấy hết can đảm để tiếp cận người khác, hoặc để bản thân được tiếp cận. Tôi thấy rằng rất hấp dẫn. Khi tôi đọc kịch bản, tôi nghĩ đó là một mô tả thực tế về cách một người đàn ông bình thường gặp một người phụ nữ và yêu. Tôi ngồi xuống và đọc tất cả trong một lần ngồi.

Han Ji Min nói về bạn diễn của cô ấy, tôi nghĩ rằng lần này tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ. Jung Hae In đã làm việc với đạo diễn trước đây, cũng như hầu hết các nhân viên sản xuất, vì vậy anh ấy có thể nói với tôi những điều hữu ích. Anh ấy đã cho tôi rất nhiều lời khuyên về những điều tôi quan tâm, cũng như cách làm việc với giám đốc. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều. Kết quả là quay phim rất thoải mái.

Jung Hae In cho biết, tôi có thể chọn một từ duy nhất để mô tả [mối quan hệ của chúng tôi trên trường quay]. Chúng tôi trao đổi những câu chuyện, liên lạc với nhau và nói về kịch bản. Chúng tôi lớn lên rất thoải mái với nhau. Cô ấy tự nhiên là một người có tính cách lạnh lùng khiến người khác thoải mái, vì vậy tôi có thể hành động trong một môi trường thoải mái.

Đêm Một Mùa Xuân Đêm ra mắt vào ngày 22 tháng 5 lúc 9 giờ tối. KST. Đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của MBC lên sóng vào khung giờ đó.

(Visited 15 times, 1 visits today)