Bộ phim truyền hình SBS SBS, Ha Haii, vẫn là bộ phim được xem nhiều nhất vào thứ Hai và thứ Ba với cốt truyện thú vị và các diễn viên tuyệt vời!

Vào ngày 27 tháng 4, Tweets Haechi trực đã tiết lộ bốn diễn viên chính đã chọn cho các cảnh yêu thích của họ.

Cảnh báo: spoilers phía trước
Jung Il Woo đã chọn một cảnh trong tập 21 và 22 là bộ phim yêu thích của mình, nơi Hoàng tử Yeoning (nhân vật của anh) nói rằng anh cũng sẽ đánh thuế tầng lớp quý tộc. Jung Il Woo nhận xét, tôi nghĩ cảnh này thực sự cho thấy Hoàng tử Yeoning không chỉ trở thành vua vì anh ấy là người thừa kế, mà vì anh ấy thực sự nghĩ về tình hình và cảm xúc của mọi người. Qua cảnh này, tôi có thể liên quan đến cảm xúc của Hoàng tử Yeoning và có thể tập trung vào diễn xuất hơn nữa. Khi hoàng tử Yeoning liên quan đến việc giết vua và có nguy cơ mất vị trí là người thừa kế, cảnh này đã giúp Hoàng tử Yeoning thuyết phục công khai sự chân thành của anh ấy đối với họ.

Go Ara đã chọn cảnh hành động trong đó nhân vật của cô, Yeo Ji, bắt giữ Gae Dol (Do Ki Suk) trong tập 5 và 6. Cô chia sẻ, Hồi Có rất nhiều câu thoại và cảnh hay. Trong số đó, tôi nghĩ cảnh [Yeo Ji] bắt Gae Dol bằng một sợi dây cho thấy rất rõ Ye Ji là một damo dũng cảm và tự tin [nữ điều tra viên thời Joseon].

Ngoài ra, cô còn đề cập đến cảnh Hoàng tử Yeoning thú nhận tình cảm của mình với Yeo Ji trong tập 21 và 22. Go Ara nói, Hoàng tử Yeoning Dòng đã đi, Dù có chuyện gì xảy ra, một người. Cảm giác muốn bảo vệ người đó. Đó là cảm giác của tôi đối với bạn, thật sự khiến trái tim tôi rung động. Tôi hy vọng bạn tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến chuyện tình lãng mạn của Hoàng tử Yeoning và Yeo Ji, cho đến khi kết thúc.

Cảnh yêu thích của Kwon Yool là khi Park Moon Soo (nhân vật của anh) nói chuyện lại với thanh tra trưởng Joo Young Han (Jung Soon Won) trong tập 19 và 20. Tại Saheonbu (một ủy ban kiểm tra thời Joseon) cho bữa tiệc chào mừng các thanh tra viên mới , Joo Young Han lăng mạ Park Moon Soo. Đáp lại, Park Moon Soo cho biết, Bạn có biết tại sao thế giới hút không? Nó khác bởi vì những người nhảm nhí, những người không biết gì về họ, họ đã làm những công việc nhảm nhí và lấy tiền của đất nước. Nó khác vì những người cặn bã như bạn.

Kwon Yool chia sẻ, tôi nghĩ cảnh này miêu tả sự công chính và lòng can đảm của Moon Soo, người đặt công lý trước vị trí hoặc thành công cá nhân của mình. Giống như trong bữa tiệc chào mừng, những người nắm quyền lực duy trì quyền lực của họ thông qua tham nhũng, và tôi nghĩ Moon Soo đã nói điều đó thay mặt cho tất cả người xem. Tôi nghĩ rằng, tại sao nhiều người xem liên quan đến [Moon Moon].

Cuối cùng, Park Hoon đã chọn cuộc hội ngộ của Dal Moon (nhân vật của anh) và người yêu cũ Chun Yoon Young (Bae Jung Hwa) làm cảnh yêu thích của anh. Trong cảnh này, Chun Yoon Young quay lại gặp Dal Moon sau khi trở thành người yêu của kẻ thù Dal Moon. Dal Moon dao động khi Chun Yoon Young nhờ Dal Moon giúp đỡ.

Park Hoon tuyên bố, Cameron Dal Moon, người dường như hoàn hảo trong mọi việc anh ta làm, có những nguyên tắc của anh ta bị phá vỡ với cuộc hội ngộ của anh ta với Chun Yoon Young, người giống như gót chân Achilles của anh ta. Cảnh này, cho thấy khía cạnh nhân văn của Dal Moon, là đáng nhớ nhất đối với tôi. Anh ấy nói thêm, khỏe Tôi biết ơn nữ diễn viên Bae Jung Hwa, người đã giúp khắc họa mối quan hệ sâu sắc giữa Dal Moon và Chun Yoon Young.

Xem tập mới nhất với phụ đề tiếng Anh dưới đây!

(Visited 12 times, 1 visits today)