Jung So Min nói chuyện để tham gia Song Joong Ki và Park Bo Gum Gum Agency

Vào ngày 31 tháng 7, News1 đã báo cáo rằng nữ diễn viên gần đây đã có một cuộc họp với Blossom Entertainment để thảo luận về một hợp đồng độc quyền. Với Jung So Min và công ty độc quyền hiện tại của cô là Jellyfish Entertainment, hết hạn hợp đồng vào tháng 8, một số công ty đã tỏ ra quan tâm đến việc ký hợp đồng với cô, nhưng News1 nói rằng có khả năng cô sẽ tham gia Blossom Entertainment.

Cùng ngày, Blossom Entertainment đã làm rõ, đúng là gần đây chúng tôi đã có một cuộc họp với Jung So Min liên quan đến một hợp đồng độc quyền. Tuy nhiên, không có gì được xác nhận.

Blossom Entertainment có nhiều ngôi sao nổi tiếng bao gồm Song Joong Ki, Park Bo Gum, Cha Tae Hyun, Im Joo Hwan, Go Chang Suk, Kwon Sohyun, v.v.

Trước đó vào ngày 19 tháng 7, Jellyfish Entertainment tuyên bố rằng họ đang thảo luận với cô về việc gia hạn hợp đồng của cô. Với thông báo về khả năng tham gia Blossom Entertainment của cô, nhiều người hâm mộ tò mò muốn tìm ra nhãn hiệu nào cô sẽ chọn làm nhà tiếp theo.

Trong khi đó, Jung So Min sẽ là người chăm sóc cho chương trình tạp kỹ sắp tới của SBS, Little Little Forest, sẽ theo Jung So Min, Lee Seung Gi, Lee Seo Jin và Park Na Rae khi họ điều hành một nhà trẻ thân thiện với môi trường nơi trẻ em có thể chạy xung quanh và tận hưởng thiên nhiên.

(Visited 22 times, 1 visits today)