Jung So Min đã mời khán giả đến xem nhà của cô ấy trên đường Little Little Forest!

Chương trình tạp kỹ này của SBS theo chân Lee Seung Gi, Lee Seo Jin, Park Na Rae và Jung So Min khi họ mở và điều hành một trung tâm chăm sóc trẻ em ở nông thôn.

Trong buổi ra mắt ngày 12 tháng 8, Lee Seung Gi đã đến bên ngoài một ngôi nhà. Không biết gì về đích đến của mình, anh hỏi nhân viên nhà này là nhà nào. Sau khi bấm chuông cửa, anh bước vào và thấy Jung So Min đang bế em bé.

Lee Seung Gi hỏi, Đây có phải là nhà của bạn không? Và cô ấy tự giới thiệu mình với nam diễn viên. Anh ta tiếp tục với, Bạn có phải là chủ nhà không? Và và cô ấy đã trả lời, bố mẹ tôi là chủ nhà và tôi sống nhờ họ.

Cô tiết lộ rằng cô là thành viên cuối cùng của dàn diễn viên, và sau đó giới thiệu đứa bé trong vòng tay của cô là cháu trai Yoo An. Lee Seung Gi được đưa đi tham quan nhà và ba người họ đi ra khu vực bên ngoài.

Nhiều đồ trang trí trong nhà của họ kỷ niệm Jung So Min cũng được chiếu cho người xem.

Jung So Min hỏi Lee Seung Gi rằng anh ấy có biết cách bế trẻ con không, và anh ấy bế đứa bé trên tay với một số khó khăn. Anh lo lắng nói, Đây là việc khó hơn tập thể dục. Khi anh chăm sóc cháu trai của mình, Jung So Min đã đến chào Park Na Rae và Lee Seo Jin đã đến nhà cô.

(Visited 31 times, 1 visits today)