Kim Junu thảo luận về thu nhập hàng tháng của anh ấy và nhiều hơn nữa trong chương trình phát thanh đầu tiên của anh ấy xuất hiện sau 10 năm

JYJ Kim Jun đã xuất hiện chương trình radio đầu tiên sau mười năm!

Vào ngày 2 tháng 12, anh xuất hiện với tư cách là khách mời trong chương trình Radio Park Myung Soo Lau.

Trước hết, Kim JunSu cảm ơn Park Myung Soo vì đã cho anh lời đề nghị xuất hiện trên chương trình radio của anh. Hai người nổi tiếng sẽ tham gia một chương trình thực tế có tên là Sharing Sharing House (tên theo nghĩa đen) trong đó các ngôi sao chia sẻ đồ đạc cá nhân của họ khi sống cùng nhau trong một ngôi nhà. Nó nhấn mạnh hiện tượng trên toàn thế giới của một nền kinh tế chia sẻ trên thế giới bằng cách trình bày những cách khác nhau để chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Liên quan đến chương trình thực tế, Kim Jun đã nhận xét, trong quá khứ, xuất hiện trên TV và tham gia các chương trình tạp kỹ là một phần trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Tuy nhiên, rất nhiều thứ đã thay đổi trong thế giới phát sóng trong mười năm qua. [Chương trình] đã trở nên thực tế hơn nhiều so với trước đây. Ngày nay, các chương trình tạp kỹ dường như là một giấc mơ giống như bong bóng. Trong mười năm qua, các chương trình tạp kỹ cảm thấy như một giấc mơ khó nắm bắt [với tôi]. Giấc mơ đó đã trở lại với tôi gần đây, vì vậy tôi đã luôn làm việc chăm chỉ để làm hết sức mình.

Sau đó, anh ấy nói về khía cạnh tiết lộ ngôi nhà của mình trên TV, nói rằng, tôi rất thận trọng khi công khai ngôi nhà của mình. Nhưng những ngày này, thật tự nhiên khi những người nổi tiếng tiết lộ nhà của họ, vì vậy tôi đã có được sự can đảm để làm điều đó.

Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Kim Junu là người bí ẩn, nhưng anh giải thích, với sự thiếu vắng sự xuất hiện của công chúng, có vẻ như tôi là người bí ẩn, nhưng tôi không thích điều đó chút nào. Sau đó, anh cười khi nói thêm, giả định của mọi người làm tôi bí ẩn

(Visited 5 times, 1 visits today)