JYP Entertainment thực hiện hành động pháp lý chống lại sự quấy rối trực tuyến của các thành viên 2PM

Vào ngày 31 tháng 7, JYP Entertainment tuyên bố rằng họ đang có hành động pháp lý chống lại sự xâm phạm quyền riêng tư và các hình thức quấy rối trực tuyến khác liên quan đến các thành viên của 2PM.

Tuyên bố có nội dung:

Xin chào, đây là JYP Entertainment. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã yêu mến và ủng hộ 2PM.

Năm ngoái, chúng tôi đã đưa ra một cảnh báo về việc spam và quấy rối các thành viên trên các tài khoản truyền thông xã hội cá nhân. Mặc dù vậy, mọi người vẫn tiếp tục thử và hack vào tài khoản của họ và để lại cho họ những tin nhắn rác độc hại cả ngày lẫn đêm. Đây là một vấn đề đang gia tăng không chỉ đối với các thành viên mà còn đối với gia đình của họ. Các thành viên và gia đình của họ đang nhận được căng thẳng đáng kể về tinh thần và thể chất từ ​​việc này.

Dựa trên bằng chứng chúng tôi đã thu thập, chúng tôi hiện đang thực hiện các bước để nộp đơn khiếu nại chính thức để tìm kiếm hình phạt đầy đủ của pháp luật.

Vào đầu năm nay, chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại hình sự sau khi thu thập bằng chứng cho thấy các thành viên là nạn nhân. Tuy nhiên, một hình phạt chính thức đã không được thực hiện vì rất khó thu thập bằng chứng về các hoạt động bất hợp pháp xảy ra trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng khi các cảnh báo và thông báo trực tiếp tỏ ra không hiệu quả, và những kẻ quấy rối liên tục thay đổi tài khoản của họ để tránh luật pháp, chúng tôi đánh giá rằng hành vi đó cần có hình phạt pháp lý mạnh mẽ. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​một công ty luật chuyên gia và một luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để xem xét các phương pháp khác nhau và chúng tôi đã lặng lẽ thu thập bằng chứng. Chúng tôi đã chính thức nộp đơn khiếu nại hình sự dựa trên bằng chứng này, vì vậy bây giờ chúng tôi có thể cho người hâm mộ biết sự thật của những gì đã xảy ra.

Chúng tôi sẽ đưa ra một phản ứng pháp lý mạnh mẽ đối với bất kỳ sự xâm phạm quyền riêng tư và quấy rối trực tuyến khác của các nghệ sĩ của chúng tôi. Để bảo vệ các nghệ sĩ của chúng tôi, chúng tôi sẽ không bỏ qua hành vi như vậy trong tương lai. Cảm ơn bạn.

Đầu tháng này, 2 giờ chiều Taecyeon đã đăng lên Twitter một số ảnh chụp màn hình về những bình luận ác ý đã được gửi đến các thành viên 2PM và yêu cầu người hâm mộ để mắt đến những bình luận tương tự.

(Visited 9 times, 1 visits today)