Thương hiệu nhân vật Kakao IX, Kakao Friends đang hợp tác với TWICE để hợp tác rất đặc biệt!

Vào ngày 9 tháng 8, đã có thông báo rằng Kakao Friends sẽ hợp tác với TWICE để phát hành sê-ri phiên bản nâng cấp của Kak Kak Friends Friends TWICE.

Đây sẽ là lần đầu tiên Kakao Friends hợp tác với các nghệ sĩ Kpop và các sản phẩm sẽ có mặt ở cả các cửa hàng Hàn Quốc và toàn cầu. Bộ sưu tập phiên bản TWICE của Kak Kakao Friends TWICE sẽ có khoảng 30 sản phẩm. Chín sản phẩm, bao gồm huy hiệu pin phản ánh các thiết kế do chính các thành viên vẽ, sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 8, với hơn 20 mặt hàng trong các danh mục du lịch, sinh hoạt và làm đẹp được phát hành vào tháng Mười.

Kakao Friends cũng chia sẻ một đoạn video hậu trường theo dõi các thành viên khi họ gặp nhân viên Kakao Friends, chia thành ba nhóm ba người để thảo luận về những mục họ muốn đưa vào bộ sưu tập của họ và cũng chia sẻ ý tưởng thiết kế. Các thành viên đều mỉm cười khi họ tiêm những tính cách cá nhân của họ vào các vật phẩm để tạo ra một bộ sưu tập thú vị phản ánh con người họ.

Nguồn tin từ Kakao IX cho biết, Mười Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra trải nghiệm mới và đặc biệt cho người hâm mộ trên toàn thế giới khi Kakao Friends và TWICE, cả hai đại diện của Hàn Quốc, hợp tác cho sự hợp tác này.

Bạn có hào hứng khi thấy mọi thứ TWICE và Kakao Friends sẽ được phát hành không? Kiểm tra một số mặt hàng trên trang web chính thức!

(Visited 14 times, 1 visits today)