Kang Daniel  viết thư cho người hâm mộ sau khi Tòa án chấp nhận yêu cầu đình chỉ hợp đồng độc quyền với đại lý

Gần đây có thông báo rằng Tòa án quận Seoul đã chấp nhận yêu cầu của Kang Daniel, đình chỉ hợp đồng độc quyền của anh với LM Entertainment. Nhờ đó, nữ ca sĩ sẽ có thể theo đuổi các hoạt động độc lập như một người nổi tiếng.

Sau báo cáo này, Kang Daniel đã vào tài khoản Instagram cá nhân của mình để bày tỏ suy nghĩ của mình về vấn đề này.

Thư của anh ấy đọc như sau:

Tôi đã viết [thư này] bởi vì tôi muốn thông báo cho tất cả mọi người, những người mà lòng tin và chờ đợi tôi trong suốt ba tháng dài này, về bản tin này Nếu tôi không có sự hỗ trợ và sự chú ý mà bạn đã dành cho tôi, thì tôi không nghĩ rằng tôi có thể thu thập được lòng can đảm như thế này. Trong suốt thời gian dài im lặng kéo dài, tôi đã cảm động và thậm chí đã khóc khi đọc từng tin nhắn ủng hộ của bạn. Tôi đã có thể chịu đựng mỗi ngày thông qua sự ấm áp và niềm tin của bạn.

Mặc dù tôi có thể làm cho [tình huống của mình] trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng cách thỏa hiệp, tôi muốn cho bạn thấy hình ảnh này của bản thân mình đi đúng hướng và danh dự, ngay cả khi tôi đi chậm.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả những người hâm mộ đã tin tưởng vào hành động và suy nghĩ của tôi.

Bây giờ tôi sẽ trả lại tất cả sự can đảm và niềm tin mà tôi đã nhận được từ mọi người. Tôi đã xuất hiện trên sân khấu quý giá mà các bạn đã giúp thực hiện với một bài hát tuyệt vời và hình ảnh đẹp hơn.

Tất cả các fan! Xin hãy để mắt đến ca sĩ tân binh Kang Daniel, người sẽ có một khởi đầu mới.

Một lần nữa, cảm ơn bạn rất nhiều.

(Visited 11 times, 1 visits today)