Kang Daniel và Puma sẽ ra mắt hợp tác sneaker + Agency cung cấp thông tin cập nhật về kế hoạch tương lai của anh ấy

Puma và người mẫu thương hiệu Kang Daniel sẽ ra mắt một sự hợp tác sneaker!

Chiến dịch mới của RS RS X X CUBE ‘sẽ duy trì một thông điệp quan trọng, đó là mối quan hệ đặc biệt giữa bạn và tôi, không chỉ tượng trưng cho mối quan hệ bền chặt và đặc biệt giữa Kang Daniel và người hâm mộ, mà còn tìm cách tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Puma và đại sứ thương hiệu của nó Kang Daniel.

Sản phẩm hợp tác đầu tiên của Puma và Kang Daniel sườn, RS RS-X3, Trực tiếp sẽ được phát hành như một phần của bộ sưu tập RS (Running System) nổi tiếng của Puma.

Để chào mừng sự ra mắt của CÂU CHUYỆN RS-X, Cẩu Puma sẽ ra mắt một sự kiện quảng cáo ngoại tuyến có tên là PHÒNG KD CUBE. Khách truy cập sẽ có thể thưởng thức nội dung độc quyền như video chưa phát hành đặc biệt, hàng hóa mới và cuộc gọi video ảo với Kang Daniel.

Sự kiện ROB CUBE ROOM ‘sẽ được tổ chức tại Cửa hàng Puma Apgujeong từ ngày 17 tháng 1 đến ngày 29 tháng 1 và Cửa hàng Gwangbok thể thao Puma Busan từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 14 tháng 2. Ngoài ra, thời gian đăng ký cho sự kiện ký tên người hâm mộ sẽ được tổ chức từ 17 tháng 1 đến 28 tháng 2.

Sau tin tức về sự hợp tác mới của Kang Daniel, với Puma, KONNECT Entertainment đã chia sẻ một bản cập nhật liên quan đến kế hoạch cho các hoạt động trong tương lai của Kang Daniel.

Cơ quan giải thích rằng mặc dù các ứng dụng ký tên của người hâm mộ sẽ được bao gồm trong hộp giày của RS RS X X XUB, nhưng lịch trình cho sự kiện ký tặng người hâm mộ và các hoạt động khác vẫn chưa được quyết định vì thời gian đăng ký vẫn đang được tiến hành.

Họ cũng cho biết thêm, hiện tại, Kang Kang Daniel đang tập trung vào việc phục hồi sức khỏe. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức sau khi lịch trình cho các hoạt động mới của anh ấy được thiết lập.

(Visited 9 times, 1 visits today)