Phim truyền hình mới của đài KBS 2TV Mới khi Camellia Blooms (tên theo nghĩa đen) đã phát hành một đoạn teaser mới!

Hồi giáo khi Camellia Blooms Đập là một bộ phim hài lãng mạn sẽ kể những câu chuyện của ba cặp vợ chồng trong các giai đoạn khác nhau của tình yêu. Dong Baek (do Gong Hyo Jin thủ vai) và Yong Shik (do Kang Ha Neul thủ vai) tin rằng mọi thứ đều có thể với tình yêu, trong khi mọi người xung quanh chế giễu niềm tin vào sức mạnh của tình yêu.

Teaser mới bắt đầu bằng việc Dong Baek nói với Yong Shik rằng cô ấy không phải là phong cách của anh ấy. Yong Shik cố gắng can đảm để hỏi cô về người đàn ông lý tưởng của mình, và Dong Baek trả lời thẳng thắn, đó là sức mạnh của anh

Bất chấp thái độ thẳng thắn của Dong Baek, Yong Shik vẫn không lùi bước, và anh ta liên tục bảo vệ cô khỏi những kẻ say rượu đến hàng xóm. Anh ấy có thể giúp đỡ nhưng không phải vì tính cách kiên quyết của cô ấy, và anh ấy tuyên bố, tôi đã trở thành fan hâm mộ của bạn! Bạn rất tuyệt! Một khi Dong Baek hỏi tại sao anh ấy cứ liên quan đến mình với cô ấy, Yong Shik thề, thì Dong Dong Baek, bạn không còn cô đơn nữa, và tôi sẽ gắn bó với bạn quanh năm.

Hồi giáo khi Camellia Blooms, ra mắt vào ngày 18 tháng 9 lúc 10 giờ tối. KST là phần tiếp theo của Tư pháp.

(Visited 25 times, 1 visits today)