Super Junior Nhóm Kangin sẽ trở lại ngành công nghiệp.

Vào ngày 29 tháng 5, bộ phim truyền hình trực tuyến sắp ra mắt, Chuyện gì đã xảy ra với Mirae? ((Tựa đề dự kiến) đã phát hành video trêu ghẹo đầu tiên, có sự tham gia của Super Junior. Bộ phim truyền hình sẽ kể câu chuyện về một sinh viên đại học tên Han Mi Rae (Han Yi Soo) gặp một chàng trai tên Dong Joon (Kangin) vào ngày cuối cùng của chuyến đi đến Nhật Bản.

Liên quan đến sự xuất hiện của thành viên trong bộ phim truyền hình trên web, một nguồn tin từ cơ quan Kangin, làm rõ, nhóm sản xuất [của bộ phim] đã đưa ra lời mời casting và [Kangin] quyết định đóng vai chính trong bộ phim. Không có hoạt động chính thức hoặc dự án tiếp theo nào được lên kế hoạch [cho Kangin].

Những gì đã xảy ra với Mirae? Một lần nữa sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 5 qua YouTube, trong đó Kangin sẽ trở lại ngành công nghiệp đầu tiên sau ba năm nữa. Thành viên đã dành thời gian nghỉ ngơi để tự phản ánh sau trường hợp DUI của mình vào tháng 5 năm 2016.

Nguồn tin cũng chia sẻ một bản cập nhật về sự trở lại của nhóm Super Junior, bằng cách nói, Super Super Junior đang nhắm đến việc phát hành một album mới trong nửa cuối năm nay. Chúng tôi vẫn chưa xác nhận ngày [trở lại] chính xác cũng như số lượng thành viên [tham gia].

(Visited 9 times, 1 visits today)