Vào ngày 17 tháng 7, Kim Bo Ra đã ngồi xuống một cuộc phỏng vấn với Xportsnews để quảng bá cho bộ phim mới của cô ấy là Good Goode Summer.

Good Goode Summer Summer là một bộ phim kể về câu chuyện tình yêu độc đáo giữa một cậu bé bị bệnh nan y, người chỉ có thể nghĩ về hiện tại (ONE) và một cô gái lo lắng về tương lai của mình (Kim Bo Ra).

Kim Bo Ra chia sẻ, tôi đã quay bộ phim này vào tháng 7 năm ngoái. Trong khi thực hiện dự án này, tôi lại mặc đồng phục của trường để thử giọng cho một thứ khác, hóa ra là JTBC | ‘SKY Castle. ‘Nghi

Mặc dù Kim Bo Ra hiện đang ở giữa tuổi 20 (cô sinh năm 1995), cô vẫn tiếp tục đóng vai sinh viên. Cô ấy nói, tôi nghĩ rằng tôi có một hình ảnh có khuôn mặt trẻ con trong tâm trí người khác, vì vậy sẽ rất khó để đóng những vai trưởng thành hơn trong giai đoạn này. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ mọi người cứ chọn tôi là một học sinh.

Cô ấy nói thêm, tôi đã luôn đóng những vai tuổi teen, vì vậy khoảng hai năm trước tôi đã rất căng thẳng về việc liệu tôi có thể phát triển trong sự nghiệp hay không. Nhưng sẽ có một ngày tôi có thể mặc đồng phục trường ngay cả khi tôi muốn. Tôi tự nghĩ, Tôi sẽ là một người trưởng thành cho đến ngày tôi chết, và điều đó đã thay đổi suy nghĩ của tôi. Ngoài ra còn có rất nhiều vai trò khác nhau mà bạn có thể đảm nhận khi còn là ‘học sinh. ‘

Kim Bo Ra cũng thẳng thắn nói về những thay đổi trong cuộc sống của cô sau thành công của Lâu đài SKY, Lâu, nơi cô đóng vai Kim Hye Na.

Cô ấy nói, tôi đã hành động được 15 năm, nhưng số người nói về tôi chắc chắn tăng lên sau ‘Lâu đài SKY.’ Tôi vẫn giống như tôi, nhưng có rất nhiều người đưa ra kết luận về tôi chỉ dựa trên những gì họ thấy trong bộ phim. Điều đó có thể gây tổn thương đôi khi. Nhưng tôi sẽ nói chuyện với chị gái của tôi và giải quyết nó. Tôi nghĩ rằng đó là một gánh nặng mà tôi phải chịu từ bây giờ. Nếu tôi thực sự không thích nó, tôi sẽ bỏ công việc này, nhưng khi nghĩ về nó, tôi nhận ra tôi yêu công việc của mình.

Trở lại vào tháng Hai, người ta đã tiết lộ rằng Kim Bo Ra và bạn diễn của cô là SK SK Castle Castle, Jo Byeong Gyu, có mối quan hệ lãng mạn. Họ đã công khai mối quan hệ của mình sau khi những bức ảnh được công bố của hai người vào một ngày, và hai người đã tiếp tục hẹn hò ở nơi công cộng mà không che mặt.

Cô ấy nói, tôi nhận thấy mọi thứ nhanh chóng nên tôi cảm thấy các phóng viên đang ở gần đó. Nhưng tôi không thể nói, ‘Hãy hãy nhìn vào túi một chút. Tôi đã chuẩn bị tinh thần hoặc bất cứ điều gì, nhưng tôi cảm thấy có gì đó không ổn. Sau đó, tôi có thể nói [khi các nhiếp ảnh gia ở gần đó]. Dù sao thì hai chúng tôi cũng không thường xuyên [che mặt trước công chúng].

Cô nói thêm, tôi không cảm thấy áp lực [về việc hẹn hò công khai]. Chúng ta đồng ý hẹn hò với nhau, phải không? Tôi muốn hẹn hò một cách tự nhiên như những người ở độ tuổi 20 làm. Khi được hỏi bạn trai có ghen tị với những cảnh lãng mạn của cô ấy trong bộ phim hay không, tạm biệt cô ấy nói không ghen tị

Mùa hè Goodbye mùa hè ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 25 tháng 7.

(Visited 6 times, 1 visits today)