Kim Go Eun khẳng định sẽ đóng vai chính tại Hàn Quốc

Vào ngày 12 tháng 6, BH Entertainment cho biết, xông Kim Go Eun sẽ đóng vai chính trong bộ phim ‘Người hùng, đã được chú ý nhiều khi quay phim nhạc kịch Hàn Quốc.

Người hùng Anh hùng kể về năm cuối cùng trong cuộc đời của nhà hoạt động độc lập Hàn Quốc Ahn Jung Geun, người trở thành liệt sĩ sau khi nhận án tử hình từ tòa án Nhật Bản vì ám sát Ito Hirobumi vào tháng 10 năm 1909 tại Cáp Nhĩ Tân. Sử dụng nhạc kịch quy mô lớn Hero Hero, làm bộ phim, vinh danh kỷ niệm 100 năm của Ahn Jung Geuniến hành động cao quý như một liệt sĩ.

Kim Go Eun sẽ đảm nhận vai nữ hầu tòa cuối cùng của Joseon Seol Hee, người chứng kiến ​​cái chết của hoàng hậu cuối cùng, Hoàng hậu Nott Sung. Seol Hee là một nhân vật mạnh mẽ, thu thập thông tin chính về Nhật Bản để tích cực hỗ trợ phong trào độc lập. Việc quay phim sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm.

Hơn nữa, Yoon Jae Kyun, đạo diễn của nhóm Tidal Wave, và O O cho cha tôi, sẽ được đạo diễn của Anh hùng, người hâm mộ và bộ phim đã thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng sau khi đóng vai Jung Sung Hwa, người đóng vai Ahn Jung Geun trong vở nhạc kịch Anh hùng ngay từ đầu, là vai chính.

Trong khi đó, Kim Go Eun dự kiến ​​sẽ giới thiệu phổ biến diễn xuất đa dạng của cô qua bộ phim mùa hè sắp tới của nhóm nhạc Yoo Yoo Yeol (Bản dịch theo nghĩa đen) và kịch bản sắp tới của Kim Eun Sook, The King: The Eternal Monarch, (dịch nghĩa đen), đó là dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2020.

(Visited 14 times, 1 visits today)