Bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba của JTBC xông vào chiều thứ ba đã chia sẻ những cảnh tĩnh mới về cảnh hẹn hò của Kim Hyang Gi và Ong Seong Wuiên!

Khoảnh khắc của 18 tuổi theo cuộc sống của thanh niên khi họ cố gắng theo đuổi cuộc sống tốt nhất của họ. Ong Seong Wu đảm nhận vai Choi Joon Woo, và Kim Hyang Gi đóng vai Yoo Soo Bin.

Ảnh tĩnh mới cho thấy Joon Woo và Soo Bin đang hẹn hò đầu tiên trong cuộc đời. Joon Woo tiếp cận Soo Bin với đôi mắt ấm áp, cầm một túi bỏng ngô, trong khi cô hồi hộp chờ đợi anh. Họ từ bỏ đồng phục học sinh bình thường của họ cho trang phục hẹn hò đáng yêu, cho thấy sự thay đổi trong mối quan hệ của họ.

Trong một lần, Joon Woo và Soo Bin đều với lấy bỏng ngô và ngần ngại khi nhận ra rằng họ sẽ chạm tay vào nhau. Tuy nhiên, phần tiếp theo vẫn cho thấy rằng những đám mây đen sẽ đổ bóng vào cuộc hẹn hò lãng mạn của họ. Khuôn mặt của Soo Bin, rơi xuống sau khi cô kiểm tra điện thoại và Joon Woo nhìn chằm chằm vào cô với một biểu hiện đầy lo lắng.

Các nhân viên sản xuất đã tuyên bố, Hãy làm ơn để xem liệu hành động dũng cảm của Joon Woo, dành cho Soo Bin sẽ mang lại sự thay đổi trong mối quan hệ của họ. Chuyện tình lãng mạn ngọt ngào và mặn nồng giữa chàng trai và cô gái 18 tuổi sẽ khiến người xem trái tim đua nhau.

Khoảnh khắc của 18 tuổi sẽ được phát sóng vào ngày 13 tháng 8 lúc 9:30 tối KST.

(Visited 9 times, 1 visits today)