Kim Hye Yoon theo đuổi sự lãng mạn của riêng mình trong bối cảnh của câu chuyện tình yêu chính trong tình yêu
Kim Hye Yoon tiếp tục rèn giũa vận mệnh của chính mình trong MBC

Bạn có thể kể chuyện về một học sinh cấp ba tên là Eun Dan Oh (Kim Hye Yoon), người phát hiện ra rằng cô ấy là một nhân vật trong truyện tranh (truyện tranh Hàn Quốc). Khi cô gặp một phụ vô danh trong câu chuyện chỉ được gọi là Số. 13 tuổi (SF9, Row Rowoon), cô quyết định đi ngược lại số phận định sẵn của mình và tìm thấy tình yêu đích thực.

Trong các tập trước, Eun Dan Oh phát hiện ra rằng cô không phải là nữ anh hùng của manhwa mà thay vào đó là một trong những nhân vật phụ. Các nhân vật chính của manhwa là Yeo Joo Da (APRIL, Naeun) và Oh Nam Joo (Kim Young Dae), và tất cả các câu thoại và hành vi của Eun Dan Oh chỉ tồn tại như những yếu tố bên lề trong cốt truyện chính của họ. Không hài lòng với vai phụ này, Eun Dan Oh quyết định thay đổi câu chuyện mà nhà văn manhwa đã lên kế hoạch cho cô.

Trong những bức ảnh mới do MBC phát hành, Kim Hye Yoon và Rowoon chú ý đến nhau trong bối cảnh khi câu chuyện tình yêu của Naeun và Kim Young Dae bắt đầu hé mở một cách nghiêm túc.

Các tập 5-8 của nhóm Extra Extra You You sẽ phát sóng trong khung thời gian hai giờ vào ngày 9 tháng 10, bắt đầu lúc 8:55 tối. KST.

(Visited 16 times, 1 visits today)