Bộ phim truyền hình mới của đài MBC xông hơi bất thường, bạn đã tiết lộ những bức ảnh mới của Kim Hye Yoon và SF9 Row Rowoon!

Bạn có thể kể chuyện về một học sinh cấp ba tên là Eun Dan Oh (Kim Hye Yoon), người phát hiện ra rằng cô ấy là một nhân vật trong truyện tranh (truyện tranh Hàn Quốc). Khi cô gặp một phụ vô danh trong câu chuyện chỉ được gọi là Số. 13 tuổi (SF9, Row Rowoon), cô quyết định đi ngược lại số phận định sẵn của mình và tìm thấy tình yêu đích thực.

Trong các tập trước, Eun Dan Oh đã tuyệt vọng tìm kiếm Số. 13, Một cậu bé vô danh đã cứu cô khỏi một tình huống nguy hiểm. Sau khi lang thang khắp nơi một cách vô vọng, cuối cùng, Eun Dan Oh đã chạm mặt với Số. 13 tuổi và đã bị thuyết phục rằng anh ta là chàng trai dành cho cô.

Các ảnh tĩnh mới được phát hành giới thiệu Eun Dan Oh và Số. 13 Đối mặt với nhau ở một vị trí đẹp như tranh vẽ. Mặc dù họ chỉ có thể tự do trong bóng tối của các nhân vật chính thực sự của manhwa, Yeo Joo Da (APRIL‘s Naeun) và Oh Nam Joo (Kim Young Dae), Eun Dan Oh và. 13 trông giống như các nhân vật chính của câu chuyện cổ tích của riêng họ trong các bức ảnh.

Người xem tò mò muốn xem họ đang ở đâu và họ sẽ vẽ ra trang đầu tiên của câu chuyện của họ như thế nào.

Hai tập tiếp theo của nhóm Extra Extra You You sẽ phát sóng trong khung thời gian hai giờ vào ngày 9 tháng 10, bắt đầu lúc 8:55 tối. KST.

(Visited 13 times, 1 visits today)