Ngôi sao của SKY Castle của Kim Hye Yoon tiết lộ rằng cô ấy gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc trong tập mới nhất của  Running Man.

Nữ diễn viên trẻ, người nổi tiếng với vai Kang Ye Seo trong bộ phim truyền hình JTBC đình đám, SKY Castle, xuất hiện với tư cách khách mời trong tập phát sóng ngày 21 tháng 4 của chương trình tạp kỹ SBS. Dàn diễn viên Running Running nổi tiếng bày tỏ sự kinh ngạc khi thấy Kang Ye Seo ngoài đời thực và khi Kim Hye Yoon tự giới thiệu với khán giả, Lee Kwang Soo đã thốt lên kinh ngạc, đó là giọng nói giống như vậy.

Ji Suk Jin cũng chia sẻ rằng anh ấy từng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Lâu đài SKY, bình luận trên mạng, Đây là bộ phim duy nhất mà tôi xem ngay khi phát sóng.

Yoo Jae Suk sau đó hỏi rằng Kim Hye Yoon có bận không, và cô ấy đã trả lời với một tiếng cười, Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi đã thất nghiệp. Tôi không có một bộ phim tiếp theo nào được xếp hàng.

Diễn viên nam Running Running đã trả lời, nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lời mời casting, phải không? Kim Kim Hye Yoon ngập ngừng lắc đầu và cười, tôi nghĩ tôi sẽ cần phải làm việc chăm chỉ.

Sau đó, khi Yoo Jae Suk hỏi liệu cô ấy có cảm nhận được sự nổi tiếng của mình kể từ Lâu đài SKY không, thì Kim Kim Hye Yoon đã trả lời khiêm tốn, lần đầu tiên tôi cảm thấy như vậy khi tôi đến đây, khi tôi được mời xuất hiện [trên ‘ Running Man ‘].

Xem toàn bộ tập của Running Running Man với phụ đề tiếng Anh bên dưới!

(Visited 65 times, 1 visits today)