Vào ngày 20 tháng 5, Kim Jae Hwan đã tổ chức một buổi giới thiệu cho album mini solo đầu tiên của mình.

Kim Jae Hwan đã thăng hạng khoảng một năm và sáu tháng với tư cách là giọng ca chính của Wanna One, một nhóm được thành lập thông qua Mnet’ses Produce 101 Season 2. Đây là sự trở lại của Kim Jae Hwan với album solo năm tháng sau khi Wanna One kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2018.

Khi được hỏi liệu anh ấy có được hỗ trợ bởi các thành viên Wanna One khác không, anh ấy trả lời, chúng tôi có một phòng chat giữa các thành viên. Chúng tôi tiếp tục giữ liên lạc và hỗ trợ lẫn nhau.

Anh nói tiếp, vì chúng tôi rất gần gũi, thay vì những cách hỗ trợ lẫn nhau, chúng tôi gửi cho nhau những bức ảnh hài hước và hồi tưởng về những ngày đã qua của chúng tôi. Thông qua những điều đó, chúng tôi hỗ trợ và thúc đẩy lẫn nhau.

Kim Jae Hwan cũng nói về các thành viên Wanna One đã ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo. Anh chia sẻ, tôi đã có rất nhiều điều tôi tò mò khi xem các thành viên đã ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo. Đặc biệt, tôi có cảm giác có lẽ đã khó với Ha Sung Woon, người đã ra mắt solo sớm hơn tôi rất nhiều. Tuy nhiên, tôi cũng muốn chuẩn bị album của mình một cách nhanh chóng và phát hành nó.

Album mini đầu tiên của anh ấy, Another Another, bao gồm nhiều thể loại để thể hiện tài năng âm nhạc rộng lớn của Kim Jae Hwan. Album bao gồm tổng cộng sáu bài hát, bao gồm cả ca khúc chủ đề Sinh Bắt đầu, Một lần nữa, Điều đó giống như Hồi (dịch theo nghĩa đen), Ngôi sao của tôi, Hồi sinh Thổi tôi, Nhà thiết kế, Hồi và Nhà Melodrama.

Ca khúc chủ đề trong Bắt đầu lại Một lần nữa là một bản ballad R & B được sáng tác, viết và sắp xếp bởi Im Chang Jung và cũng do Kim Jae Hwan đồng sáng tác. Đó là một bài hát mà bất cứ ai đã trải qua một cuộc chia tay đều có thể liên quan đến.

Ngoài ca khúc chủ đề của mình, Kim Jae Hwan đồng sáng tác tất cả các bài hát khác và cũng tham gia viết lời cho bốn bài hát trong album của mình. Anh ấy nhận xét, từ khi tôi còn nhỏ, tôi có tham vọng và ước mơ trở thành một ca sĩ-nhạc sĩ. Anh ấy nói thêm, ngay sau đó tôi đã luyện tập rất nhiều cho điều đó. Nhưng bởi vì tôi đã có cơ hội, tôi thực sự muốn làm một album thể hiện màu sắc độc đáo của riêng tôi. Tôi đặt màu của mình vào đó và có rất nhiều niềm vui khi làm việc với nó. Tôi thực sự thích làm việc với nó.

Kim Jae Hwan đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc trở thành một giọng ca chính. Anh ấy nói, khi tôi là một phần của Wanna One, tôi thực sự đã học được rất nhiều. Tôi đã trưởng thành rất nhiều trong thời gian đó. Anh ấy chia sẻ, ngay cả khi kết thúc, tôi đã không muốn loại bỏ những giọng hát đó và tôi đã cố hết sức để giữ cảm xúc khi hát trong thời gian đó vì tôi thích nó. Thành thật mà nói, tôi muốn trở thành một thần tượng cho đến hết đời. Tôi muốn trở thành một thần tượng hát hay, giỏi âm nhạc và điều đó tiếp tục được cải thiện. Tôi không phải là tuyệt vời, nhưng khi tôi lớn lên, tôi muốn trở thành một ví dụ về Tôi cũng có thể làm điều đó. ‘

Ông cũng đề cập đến suy nghĩ của mình về khiêu vũ. Anh tiết lộ, tôi thích nhảy trong những ngày Wanna One. Tôi vẫn không ngừng nhảy múa. Anh ấy nói thêm, tôi nghĩ rằng vì những ngày đó, tôi có thể nhảy và thích nhảy. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy thoải mái, đang tận hưởng bản thân và cảm thấy hạnh phúc khi có thể thể hiện nhiều thứ. Tôi sẽ tiếp tục làm hết sức mình với sự đa dạng và sâu sắc.

Đối với bài nhảy của anh ấy là Nhà thiết kế, anh ấy đã nói, anh ấy rất biết ơn vì tôi đã luôn muốn làm những bản nhạc sôi nổi tương tự như các bài hát của Bruno Mars.

(Visited 37 times, 1 visits today)