Cuộc sống riêng tư của cô ấy đã tiết lộ những bức ảnh tĩnh mới cho thấy một bầu không khí rất căng thẳng!

Trong những bức ảnh được phát hành, Park Min Young dường như đầy lo lắng trong khi Kim Jae Wook không khéo léo với vẻ mặt căng thẳng. Trong một bức ảnh khác, Park Min Young đang khóc và trông hoàn toàn bị tàn phá. Đặc biệt, người xem đã bị sốc khi phát hiện Kim Jae Wook rời khỏi Park Min Young, khiến họ nghi ngờ rằng có điều gì đó đã sai nghiêm trọng do lần đầu tiên nhìn thấy Kim Jae Wook cảm lạnh lùng.

Sự căng thẳng thậm chí còn rõ ràng hơn với biểu hiện của Kim Mi Kyung. Ở tập trước, Kim Mi Kyung trở nên khó chịu sau khi cô nhìn thấy một bức ảnh của Kim Jae Wook với tên thật của anh ấy là Heo Yoon Jae Jae viết trên đó. Khi Kim Jae Wook cảm vừa qua vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn, người xem tò mò khám phá những gì sẽ xảy ra trong tập phim sắp tới khi họ nghi ngờ Park Min Young và Kim Mi Kyung có mối liên hệ nào đó với quá khứ của anh.

Các nhân viên sản xuất của cuộc sống riêng tư của cô ấy đã nói, trong chương trình phát sóng ngày 29 tháng 5, tất cả sẽ được tiết lộ liên quan đến quá khứ vướng víu của Park Min Young và Kim Jae Wook. Park Min Young sẽ khiến người xem rơi nước mắt với diễn xuất đầy cảm xúc mãnh liệt của cô khi cô đối mặt với sự thật đã bị lãng quên.

Cuộc sống riêng tư của cô ấy lên sóng vào thứ Tư và thứ Năm lúc 9:30 tối KST. Xem tập mới nhất dưới đây!

(Visited 18 times, 1 visits today)