tvN đã phát hành ảnh tĩnh của Park Min Young và Kim Jae Wook trong tuần này Tập sắp tới của bộ phim Cuộc sống riêng tư của cô ấy!

Cuộc sống riêng tư của cô kể chuyện kể về Sung Duk Mi (do Park Min Young thủ vai), một người phụ trách chuyên nghiệp tại một phòng trưng bày nghệ thuật và ông chủ gai góc Ryan Gold (do Kim Jae Wook thủ vai).

Trong lần phát sóng trước, Duk Mi đã bị các fan của Cha Si An (do ONE) thủ vai sau vụ bê bối. Ryan, lo lắng về Duk Mi, đi kiểm tra cô sau khi nhìn thấy một chiếc xe khả nghi trước phòng trưng bày nghệ thuật. Khi chiếc xe lao về phía Duk Mi như muốn đâm vào cô, Ryan chặn xe lại và nói, anh là ai. Người phụ nữ đó. Cô ấy là bạn gái của tôi.”

Trong các bức ảnh được hiển thị dưới đây, Park Min Young và Kim Jae Wook đang hẹn hò ở sở thú. Họ đi dạo quanh sở thú, với Park Min Young đang nắm cánh tay Kim Jae Wook. Một bức ảnh khác cho thấy Kim Jae Wook đang cầm kẹo bông khi Park Min Young mỉm cười với anh một cách yêu thương, và hình ảnh cuối cùng cho thấy Park Min Young đang vẽ một cái gì đó trong một cuốn sổ tay trong khi Kim Jae Wook tò mò nhìn cô.

Ba hình ảnh tiếp theo cho thấy Park Min Young và Kim Jae Wook đứng cạnh một bức tường, sẵn sàng cho một nụ hôn. Kim Jae Wook vòng tay ôm eo Park Min Young và hai người cách nhau vài giây, với cái mũi khẽ chạm vào nhau.

Tập sắp tới của Cuộc sống riêng tư của cô ấy sẽ được phát sóng vào ngày 18 tháng 4 lúc 9:30 tối. KST.

Trong khi chờ đợi, hãy xem tập mới nhất dưới đây!

(Visited 39 times, 1 visits today)