Kim Ji Suk đã xác nhận sự xuất hiện của anh ấy trong một bộ phim sắp tới với Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul sau khi thông báo trước đó rằng anh ấy đang đàm phán!

Bộ phim mà anh ấy chuẩn bị xuất hiện là KBS, bộ phim sắp ra mắt vào thứ Tư-thứ Năm, khi Khi Camellia Blooms, (tựa đề theo nghĩa đen), sẽ là một bộ phim hài lãng mạn về tình yêu giữa ba cặp đôi. Nó sẽ xoay quanh câu chuyện về một người phụ nữ tên Dong Baek (do Gong Hyo Jin thủ vai) và cho thấy cuộc sống tình yêu của cô gắn liền với một người đàn ông tốt, một người đàn ông tồi và một người đàn ông rẻ tiền.

Kim Ji Suk sẽ đảm nhận vai Kang Jong Ryul, tình yêu đầu tiên của Dong Baek và một cầu thủ bóng chày ngôi sao gần như đã lọt vào các giải đấu lớn. Anh ta hiện đang xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ chăm sóc trẻ em với tư cách là một người cha yêu thương con gái và vợ anh ta là một người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù chúng có vẻ hoàn hảo ở bên ngoài, nhưng một khi máy ảnh tắt và tất cả các hình ảnh được tải lên, cặp đôi hầu như không nói chuyện với nhau. Họ là những mục tiêu #Relationship của thế giới ảo trong thế giới ảo nhưng về cơ bản là những người xa lạ trong cuộc sống thực. Jong Ryul thiếu kinh nghiệm trong tình yêu khi Dong Baek gặp anh ở tuổi 23, nhưng Jong Ryul 33 tuổi thì khác. Anh ấy có vẻ hào nhoáng ở bên ngoài, nhưng anh ấy rụt rè và dễ chịu khi bạn nhìn kỹ hơn.

Các nhân viên sản xuất giải thích, siêu Kim Ji Suk là một diễn viên có màu sắc độc đáo của riêng mình. Anh ấy có thể mang lại hào quang xảo quyệt tự nhiên cho các nhân vật của mình, và chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp mang lại cho Jong Ryul sự sống, và và ‘Khi Camellia Blooms’ được thiết lập để mang đến tiếng cười và kéo theo những câu chuyện tình yêu của người xem thác nước này. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ phấn khích cho đến khi ra mắt.

Kim Ji Suk sẽ tham gia cùng Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul trong bộ phim, dự kiến ​​bắt đầu phát sóng vào tháng 9.

(Visited 4 times, 1 visits today)