Kim Jong Kook thấy mình trong một chiếc dưa muối trên chương trình Running Man của SBS !

Trong tập phát sóng ngày 10 tháng 3, các diễn viên đã tham gia một cuộc đua đặc biệt với chủ đề Định hướng bí ẩn [Sinh viên năm nhất], Hồi nơi họ phải tìm ra danh tính của một sinh viên bí mật trở về trong số họ. để phá hoại những người khác.

Ca sĩ Trot Hong Jin Young xuất hiện với tư cách là khách mời trong chương trình, nơi cô ấy nói về album phòng thu mới của cô ấy rất nhiều tình yêu  album thứ năm.

Yoo Jae Suk đã nhận xét, tôi nhớ khi bạn xuất hiện với tư cách là Anna trong một chương trình có tên là ‘Cider’ [dịch nghĩa đen], trước đây và ca sĩ đã trả lời, khuôn mặt của tôi đã thay đổi rất nhiều, nhưng Anna là tôi.

Sau đó trong chương trình, Kim Jong Kook, Hong Jin Young và Song Ji Hyo đều kết thúc cùng một đội trong một trò chơi bóng đá phòng tập thể dục bóng đá.

Nhìn thấy bộ ba cùng nhau, Yoo Jae Suk nhận xét, đội này có một chút buồn cười. Cả hai đều có mối liên hệ với Kim Jong Kook, Cảnh và Yang Se Chan khiến mọi người bật cười khi nói, Hey Hey. Hãy im lặng.

Bởi vì Kim Jong Kook hiện đang có mối tình với Hong Jin Young trong bộ phimMy Duckly Duckling và một với Song Ji Hyo trong vai Running Running Man, nên các diễn viên đã trở nên tò mò về người mà anh ấy chọn làm đối tác trong tập này.

Sau đó, các nhân viên đã bảo các thành viên ghép đôi thành cặp đôi cho nhiệm vụ cuối cùng, hướng dẫn họ tránh những người có thể là học sinh trở về bí ẩn. Khác dựa trên thông tin họ thu thập được trong tập phim, các thành viên nam đều muốn hợp tác đối đầu với Hong Jin Young hoặc Song Ji Hyo, cả hai đều không có khả năng trở thành học sinh trở về của họ.

Yang Se Chan đã lên đầu tiên, và anh ấy đã yêu cầu Hong Jin Young trở thành đối tác của mình. Ca sĩ chấp nhận và sẵn sàng nắm lấy tay anh, nhưng Song Ji Hyo đã từ chối lời đề nghị của Yoo Jae Suk. Tiếp theo là Kim Jong Kook, người đã chọn yêu cầu Song Ji Hyo trở thành đối tác của mình.

Song Ji Hyo chấp nhận bằng cách nắm lấy tay anh và nói, Hãy đi thôi, em yêu. Nhìn thấy họ cùng nhau, Hong Jin Young nhận xét, Hai bạn trông rất hợp nhau.

Kiểm tra toàn bộ tập phim của Running Running Man dưới đây!

(Visited 33 times, 1 visits today)