Kim Min Jae và Park Ji Hoon giới thiệu Cơ quan mai mối của họ và chứng minh sự nổi tiếng bùng nổ ở Joseon cho Rom-Com mới

Phim truyền hình thứ hai-thứ ba sắp tới của JTBC

Phi hành đoàn hoa: Joseon Hôn nhân Cơ quan hôn sẽ kể câu chuyện về một vị vua (Seo Ji Hoon), người đưa ra yêu cầu cho Joseon, cơ quan hẹn hò tốt nhất Flower Crew để bảo vệ mối tình đầu của mình. Theo yêu cầu của anh ta, những người mai mối tại cơ quan mạo hiểm mạng sống của họ để biến người phụ nữ thấp hèn Gae Ddong (Gong Seung Yeon) thành người phụ nữ cao quý nhất.

Trong clip, một học giả người Viking tiết lộ rằng anh ta đã phát hiện ra phi hành đoàn hoa thông qua một chiếc máy bay trong nhà kho. Sau khi giới thiệu Flower Crew là trung tâm của các nhà môi giới hôn nhân ở Joseon, Ma Hoon (Kim Min Jae) dường như nói rằng tổ chức này là tốt nhất ở Joseon để mai mối, vì họ coi người khác là gia đình, giáo dục, tính cách và khả năng tương thích.

Go Young Soo (Park Ji Hoon) tự tin nói rằng, tôi nghĩ rằng [chúng tôi] là tốt nhất bởi vì tôi ở đây, chuyên gia tư vấn hình ảnh tốt nhất của Jose Joseon. Sau đó, anh ấy sẽ bình luận, nếu bạn đến với Flower crew, chúng tôi sẽ có bạn đã lưu lại trong trái tim những sở thích tình yêu của mình!

Bộ phim cũng phát hành những bức ảnh tĩnh đầu tiên có Kim Min Jae, Park Ji Hoon và Byun Woo Seok.

Trong các bức ảnh, Ma Hoon, Go Young Soo và Do Joon (Byun Woo Seok) đi bộ dọc theo những con phố đông đúc khi vô số người cổ vũ họ. Đám đông theo chân người mai mối nam giỏi nhất của Joseon Ma Hoon, cố vấn hình ảnh Go Young Soo, và người cung cấp thông tin Do Joon vì họ là người mai mối nam đẹp trai nhất ở Hanyang.

Người Hanyang coi họ là một nhóm người mai mối nam đáng yêu hơn hoa, và điều này được nhấn mạnh hơn nữa bởi hình ảnh những cánh hoa rơi trên bộ ba khi họ sải bước trên đường phố.

Phi hành đoàn hoa: Cơ quan hôn nhân Joseon sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 9 lúc 9:30 tối KST.

(Visited 17 times, 1 visits today)