Trong những bức ảnh mới từ bộ phim truyền hình Hương Hương, nhân vật Kim Kim Kyu Kyu Yoon Min Seok gây bất ngờ cho nhân vật Go Won Hee, nhân vật Min Ye Rin!

Các tập mới nhất của bộ phim đã cho thấy Min Ye Rin bị cuốn vào mối tình tay ba với Seo Yi Do (do Shin Sung Rok thủ vai) và Yoon Min Seok. Mặc dù Yoon Min Seok lần đầu tiên cố gắng quyến rũ Min Ye Rin để làm phiền Seo Yi Do, nhưng anh ấy đã thấy mình có tình cảm thực sự với cô ấy. Trong tập gần đây nhất, Min Ye Rin đã biết được sự thật đáng ngạc nhiên rằng Seo Yi Do và Yoon Min Seok thực sự là anh em cùng cha khác mẹ.

Trước tập 1 của bộ phim truyền hình KBS 2TV, ảnh tĩnh được phát hành của các nhân vật Yoon Min Seok và Min Ye Rin tại phòng cấp cứu.

Trong các bức ảnh, Yoon Min Seok có băng quấn quanh đầu và phàn nàn về việc bị đau khi Min Ye Rin hỗ trợ anh. Trong một số bức ảnh, anh ấy dựa vào Min Ye Rin và bám lấy cô ấy, trong khi Min Ye Rin có vẻ ngạc nhiên trước hành vi của anh ấy.

Nguồn tin từ bộ phim cho biết, trong tuần này, chương trình phát sóng, Min Seok và Yi Do sẽ tham gia vào một trận chiến căng thẳng để thu hút Min Ye Rin và giành được trái tim của cô.

Tập tiếp theo của Nước hoa tinh tinh phát sóng vào ngày 1 tháng 7 lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 35 times, 1 visits today)