KBS 2TV phiên bản Tôi muốn nghe bài hát của bạn đã phát hành một đoạn teaser mới ly kỳ trước tập đầu tiên!

Voi I Wanna Hear Song Song của bạn là một bộ phim hài lãng mạn bí ẩn về người chơi thời gian Hong Yi Young (do gugudan Lam Kimjejeong thủ vai), người đã mất hết ký ức về ngày xảy ra một vụ giết người. Bộ phim kể về hành trình của cô khi cô cố gắng tìm ra sự thật sau khi gặp một người đàn ông khiếm thính tên là Jang Yoon (do Yeon Woo Jin thủ vai).

Đoạn clip bắt đầu bằng cách giới thiệu nhân vật chính có ý chí mạnh mẽ Hong Yi Young. Cô rơi vào một số rủi ro thú vị khi điều hướng cuộc sống của mình, chẳng hạn như rơi qua một bức màn trong buổi thử giọng của dàn nhạc hoặc say sưa than vãn với Jang Yoon về việc cô thiếu ngủ. Cô quyết định tranh thủ sự giúp đỡ của anh ấy để khắc phục chứng mất ngủ bằng những cuộc gọi buổi tối của anh ấy.

Tuy nhiên, bên dưới phong thái dễ gần và vui tươi của mình, Jang Yoon dường như đang chứa chấp một bí mật đen tối. Anh ta mang theo một thiết bị chuyển mạch và hành động đáng ngờ xung quanh Hong Yi Young. Khi cô hỏi anh ta là ai, anh ta trả lời, tôi không biết. Tôi có thể là ai?

Ở phần cuối của lời trêu ghẹo, cô ấy được nhìn thấy đang lùi lại khỏi Jang Yoon, sợ hãi, la hét, đã đến, Don Don đến !iết anh ấy nắm lấy cô ấy và cô ấy khóc nức nở. Làm ơn cứu tôi.”

(Visited 13 times, 1 visits today)