Sau khi Kim Soo Hyun, trở về từ quân đội, giờ đây, trọng tâm của anh là hết hạn hợp đồng với Key East.

Hợp đồng diễn viên nam với Key East sẽ hết hạn vào tháng 12 và có nhiều báo cáo cho rằng anh ta có thể thành lập công ty một người hoặc chuyển sang công ty khác. Người ta chú ý nhiều hơn đến tình huống khi có tin đồn rằng anh ta đang chuẩn bị một cơ quan với người khác. Tuy nhiên, cũng có khả năng cao là anh sẽ ở lại với Key East, thứ mà anh đã gắn bó kể từ những ngày còn là tân binh.

Nguồn tin từ Key East nói với hãng truyền thông OSEN, Hồi Đó là một nguyên tắc chung rằng thời hạn hợp đồng đối với một diễn viên không nên mở cho người ngoài. một thời gian còn lại.

Liên quan đến các báo cáo của một người đàn ông, nguồn tin giải thích, Hiện Chúng tôi đã nghe về điều này, vì vậy chúng tôi biết về nó. Chúng tôi đã nghe rất nhiều cuộc nói chuyện về việc chuyển nhượng một cơ quan và một cơ quan, nhưng nam diễn viên vừa được xuất viện, và chúng tôi cũng đang nói chuyện với anh ấy về hợp đồng độc quyền của anh ấy.

Kim Soo Hyun đã được xuất viện vào ngày 1 tháng 7 sau khi anh ấy thực hiện nghĩa vụ quân sự. Mặc dù anh ấy chưa có dự án cụ thể nào, anh ấy có kế hoạch trở lại màn ảnh vào khoảng năm tới.

(Visited 14 times, 1 visits today)