Kim Tae Ri đã nói về sự nghiệp của mình và nhiều hơn nữa trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle.

Nữ diễn viên đã trang trí bìa thứ hai cho tạp chí và chụp hình ở London. Trong cuộc phỏng vấn đi kèm, cô đã nói về việc đi du lịch đến Berlin và New York năm nay.

Tôi cố gắng nỗ lực ở lại trong một thời gian dài khi tôi ở nước ngoài, ông bắt đầu Kim Tae Ri. Ngay cả khi đó là trường hợp khác, thì nó cũng không lâu. Nếu tôi ở trong một khoảng thời gian ngắn, cảm giác như xấu hổ và vé máy bay sẽ bị lãng phí. Tôi có nhiều thứ tôi muốn xem và làm, nhưng vì tôi đi khắp nơi với thời gian hạn hẹp, tôi thích sử dụng nhiều thời gian để tập trung vào thứ gì đó ngay cả khi tôi làm một việc trong ngày.

Kim Tae Ri đã nói về những vất vả của mình khi làm việc. Khi được yêu cầu giải thích về vấn đề này, cô nói, tôi nghĩ rằng nỗi đau lớn nhất đến từ việc muốn làm một công việc tốt. Tôi muốn làm tốt công việc nhưng nó không thành công theo cách tôi muốn. Tôi chủ yếu dựa vào kinh nghiệm của mình, nhưng kinh nghiệm của tôi quá nhỏ so với vai trò mà tôi đã đóng. Tôi có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy hạn chế.

Khi chuẩn bị cho nhân vật của mình, cô giải thích, ngay lập tức, tôi vẫn còn rất trẻ và thiếu thốn, vì vậy, Lúng túng khi nói về diễn xuất. Nhưng nếu tôi nói về nó bằng mọi giá, tôi nghĩ rằng các diễn viên có thể được chia thành hai loại. Các diễn viên tự xây dựng bản thân và các diễn viên đã xóa ‘me của họ và xây dựng nhân vật. Tôi là người cũ.

Cô ấy nói tiếp, khi tôi đang diễn kịch, một diễn viên cấp cao nói, “Bạn là người có tất cả mọi thứ. Không có gì mà bạn không có. Nếu bạn tìm kiếm nó một lần trong hòm kho báu của mình, tất cả sẽ ở đó. ‘Tôi luôn tìm thấy những người có kinh nghiệm và bản thân mình, nhưng tôi đã đạt đến giới hạn khi đóng vai Yeon Hee trong’ 1987 ‘và Go Ae Shin trong ‘Mr. Ánh nắng mặt trời. Cho dù tôi có đào bao nhiêu quanh rương kho báu, mở tất cả các ngăn kéo và nhìn vào các góc, có những thứ mà tôi đã không có.

Sau khi mô tả các tiêu chuẩn của cô cho một dự án tốt là một đạo diễn, kịch bản, nhân vật và thời gian tốt, nữ diễn viên được yêu cầu chia sẻ những điều thú vị hiện đang xảy ra trong cuộc sống của cô.

Kim Tae Ri chọn trở thành fan của BTS. Cô ấy nói, tôi thích nhìn mình là một fangirl. Khi tôi xem clip của BTS trên điện thoại thông minh của mình, đôi khi khuôn mặt tôi phản chiếu trên màn hình đen. Cô ấy vừa cười vừa nói, tôi nhận ra rằng ngay cả khi không nhận ra, tôi vẫn có một biểu cảm rất thích thú trên khuôn mặt. Thành thật mà nói, đó là lần đầu tiên của tôi fangirling, kể từ khi tôi trở thành người lớn và tôi thực sự thích thời gian mà tôi có thể tận hưởng một cái gì đó.

Khi được hỏi về điều đầu tiên cô ấy muốn làm khi trở về Hàn Quốc, cô ấy đã trả lời, tôi đã nói về những con mèo của tôi. Tôi sẽ đi chơi với những con mèo của tôi, đi đến rạp chiếu phim và tôi cũng muốn lái xe. Tôi cũng hy vọng sẽ có một dự án tốt.

Kiểm tra thêm hình ảnh của Kim Tae Ri dưới đây!

(Visited 18 times, 1 visits today)