Chỉ với hai tập còn lại cho đến đêm chung kết, SBS lối ra cuộc sống bí mật của thư ký My đã tiết lộ những bức ảnh tĩnh mới!

Cuộc đời bí mật của thư ký của tôi, kể về Do Min Ik (do Kim Young Kwang thủ vai), một ông chủ có vấn đề được chẩn đoán bị mù mặt, và thư ký Jung Gal Hee (do Jin Ki Joo thủ vai), người bắt đầu sống một cuộc sống hai mặt khi cô ấy đang nhầm với người khác.

Trước đây, Do Min Ik đã từ bỏ vị trí CEO của mình để tạo ra một bàn đàm phán cho những người làm việc bán thời gian. Không biết về hành động của mình, Jung Gal Hee rất vui khi biết rằng các đồng nghiệp của cô, công việc của cô sẽ vẫn như cũ.

Trong tập sắp tới, người xem sẽ có thể thấy phản ứng của Jung Gal Hee về sự thật, cũng như một cảnh lãng mạn được xem trước bởi những bức ảnh tĩnh được phát hành.

Trong các bức ảnh, Do Min Ik nở một nụ cười rạng rỡ và nhìn chằm chằm vào Jung Gal Hee, như thể anh có thể nhận ra khuôn mặt của cô. Trước đây, anh chỉ có thể nhìn rõ khuôn mặt cô khi cô mặc chiếc áo len đỏ đặc trưng của mình. Tuy nhiên, trong tập sắp tới, Do Min Ik sẽ thông báo với Jung Gal Hee, người không mặc áo nịt, rằng cô ấy rất xinh đẹp và hôn những nụ hôn lên mặt. Jung Gal Hee nhìn lại Do Min Ik chỉ với tình yêu trong mắt, không thể rời mắt.

Các nhân viên sản xuất đã tuyên bố, vui lòng xem cho đến tập cuối cùng để tìm hiểu xem Do Min Ik có thể nhận ra Jung Gal Hee mà không có chiếc áo len đỏ thương hiệu của cô ấy không, và liệu cặp đôi có thể tạo ra một mối tình lãng mạn ngọt ngào sau khi anh ấy khỏi bị mù mặt. Giáo dục

Các tập cuối của Cuộc đời bí mật của Bí thư của tôi sẽ được phát sóng vào ngày 25 tháng 6 lúc 10 giờ tối. KST. Đón xem tập mới nhất dưới đây!

(Visited 43 times, 1 visits today)