Kim Young Kwang và Jin Ki Joo đã thể hiện hóa học của họ cả trong và ngoài máy ảnh trong SBSiên Hồi Cuộc sống bí mật của thư ký của tôi!

Trong một video làm mới, hai diễn viên lần đầu tiên được nhìn thấy quay phim tại một phòng tắm hơi. Họ liên tục cười đùa và đùa giỡn với nhau, tạo ra bầu không khí vui vẻ trên trường quay. Trong một cảnh, Jin Ki Joo chạy đến Kim Young Kwang và liếc nhìn anh ta trong khi thở mạnh. Anh ta không thể nhịn được cười và trêu chọc Jin Ki Joo, nói rằng, biểu hiện của cô ấy thật đáng sợ!

Năng lượng vui tươi này tiếp tục ngay cả khi cả hai – được mệnh danh là cặp đôi Tỏi Tỏi – quay một cảnh hôn. Họ không chỉ có mối quan hệ tốt với nhau mà còn với các nhà sản xuất của bộ phim. Trong các buổi tập, Kim Young Kwang dựa vào như muốn hôn Jin Ki Joo, và nhà văn châm biếm, làm Do sau đó. Tôi sẽ ghen tị, làm cho mọi người rạn nứt. Tuy nhiên, một khi các máy quay bắt đầu quay, cặp đôi cống hiến hết mình trong diễn xuất, dẫn đến một cảnh hôn rung động trái tim chắc chắn sẽ khiến người xem ngất ngây.

(Visited 22 times, 1 visits today)