Kim Young Kwang và Lee Sun Bin có thể hợp nhất trong một bộ phim hành động mới!

Vào ngày 12 tháng 6, một số nguồn tin từ ngành công nghiệp điện ảnh tuyên bố rằng Kim Young Kwang và Lee Sun Bin đã được chọn vào vai chính của bộ phim hành động gián điệp sắp tới là Mission Mission Possible (tựa đề dự kiến).

Nhiệm vụ có thể có thể kể về câu chuyện của một đặc vụ từ Bộ An ninh Nhà nước Trung Quốc, người đã nhầm một chủ sở hữu của một cơ quan điều tra tư nhân là một đặc vụ của Cơ quan Tình báo Quốc gia. Sau đó, hai người bắt đầu điều tra vụ án buôn lậu súng quy mô lớn giữa Trung Quốc và Triều Tiên.

Theo các báo cáo, Kim Young Kwang được cung cấp vai trò của Woo Su Han, chủ sở hữu của một cơ quan điều tra tư nhân bị nhầm là một đặc vụ NIS. Lee Sun Bin được báo cáo đã nhận được một lời đề nghị cho vai trò của đặc vụ MSS Yi Ling. Để điều tra vụ án buôn lậu súng, cô đến Hàn Quốc dưới tên giả Yoo Da Hee.

Đáp lại, một nguồn tin từ Công ty Wide-S tiết lộ, Mạnh Kim Young Kwang đang tích cực xem xét lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim ‘Nhiệm vụ có thể.’ Một nguồn tin từ phía Lee Sun Bin nói tương tự, đó là một trong những bộ phim mà [ Lee Sun Bin] hiện đang xem xét một đề nghị cho.

Kim Young Kwang đã thu hút sự chú ý của công chúng qua bộ phim 2018 vào Ngày cưới của bạn, anh ấy và hiện đang tham gia bộ phim The Secret Life of My Secret của SBS. Lee Lee đã xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2014 và xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau bao gồm cả OCN 2016 drama Biệt đội 38. xông hơi Nữ diễn viên cũng được xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN The The Show Show Great (tựa đề theo nghĩa đen) cùng với Song Seung Heon.

(Visited 14 times, 1 visits today)