Kwak Dong Yeon, Park Se Wan tái hợp với các bạn diễn trong quá khứ cho bộ phim truyền hình sắp tới của đài MBC

Các diễn viên của bộ phim truyền hình sắp tới của đài MBC là Không có cơ hội thứ hai (dịch theo nghĩa đen) có một số kết nối đặc biệt!

Chà không có cơ hội thứ hai, kể chuyện sẽ kể câu chuyện về những vị khách tại Paradise Inn, người mơ ước được trở lại trên đôi chân của mình bằng cách vượt qua những thất bại và nỗi đau. Dàn diễn viên bao gồm Kwak Dong Yeon, Yoon Yeo Jung, Oh Ji Ho, Ye Ji Won, Park Se Wan và Song Won Seok.

Trong bộ phim, Kwak Dong Yeon sẽ đảm nhận vai Na Hae Joon, người thừa kế của một khách sạn năm sao và là người đứng đầu bộ phận hoạch định chiến lược của nó. Yoon Yeo Jung sẽ vào vai Bok Mak Rae, CEO của Paradise Inn. Hai diễn viên gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2013 khi họ xuất hiện với tư cách là dì và cháu trai trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Hồi My Husband Got a Family.

Đây cũng là lần thứ hai Park Se Wan và Song Won Seok nam diễn xuất cùng nhau. Trước đây, họ đã xuất hiện trong TV Chosun trong phiên bản Jose Jose Survival với tư cách là những người yêu thích ngôi sao. Lần này, Park Se Wan sẽ vào vai Geum Bak Ha, một cô gái có tính cách tươi sáng và Song Won Seok sẽ đóng vai người chơi golf Kim Woo Jae.

Ye Ji Won và Oh Ji Ho đã diễn xuất cùng nhau trong Lẽ ra chúng ta nên hôn nhau lần đầu tiên? Trong bộ phim này, họ sẽ đóng vai bạn cùng phòng tại Paradise Inn, với Ye Ji Won đảm nhận vai diễn trung thực Bang Eun Ji và Oh Ji Ho trong vai trò tán tỉnh Gam Poong Gi.

Cơ hội không có cơ hội thứ hai, ra mắt vào ngày 2 tháng 11 lúc 9:05 tối KST.

(Visited 9 times, 1 visits today)