Nam diễn viên Kwak Dong Yeon có thể sẽ tham gia bộ phim truyền hình cuối tuần mới của MBC với vai trò nam chính!

Vào ngày 21 tháng 6, một nguồn tin từ công ty FNC Entertainment cho biết, ông Kw Kwak Dong Yeon đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim truyền hình cuối tuần mới của MBC, ‘No Second Chance, (tựa đề dự kiến) và hiện đang xem xét nó. Không có gì được quyết định.

Cướp biển không có cơ hội thứ hai kể về câu chuyện của những vị khách ở lại trong một thời gian dài tại nhà trọ Paradise Paradise, nằm ở khu phố Huam thuộc quận Yongsan. Từ phòng đầu tiên đến phòng thứ sáu, tất cả các vị khách đều khác nhau về tuổi tác, giới tính và thậm chí cả nơi họ lớn lên.

Nếu anh ấy nhận vai, Kwak Dong Yeon sẽ đóng vai chính Na Hae Joon, cháu trai của Na Wang Sam, chủ tịch của Dong Bang Hotels. Trở về nước sau khi học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại một trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ, Na Hae Joon làm Giám đốc Chiến lược tại Khách sạn Dong Bang. Nhân vật của anh được mô tả là một người đàn ông tự phụ, táo bạo, hợm hĩnh và gai góc, người có rất nhiều tình yêu chỉ dành cho mẹ anh. Mặc dù những tưởng tượng về tình yêu của anh đã phai mờ từ lâu, anh tìm thấy tình yêu khi gặp một người phụ nữ sống ở Paradise Inn.

Nhà văn Ku Hyun Sook, người đã viết văn bản Di sản 100 năm của Hồi, Phù lâm Cây nguyệt quế, Phù nữ huyền thoại, Phù và nhiều hơn nữa sẽ tham gia vào bộ phim này.

(Visited 7 times, 1 visits today)